Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trong thế giới kinh doanh ngày nay là tiếp thị công ty của bạn một cách hiệu quả. Có nhiều cách khác nhau để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, nhưng một phương pháp thường bị bỏ qua là tạo tờ rơi chuyên nghiệp. Tờ rơi chuyên nghiệp có thể là một cách tuyệt vời để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, việc thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp có kinh nghiệm có thể khó khăn nếu bạn không quen thuộc với các nguyên tắc thiết kế đồ họa.

in-poster-quang-cao-001

Tạo thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế một tờ rơi đòi hỏi sự hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế cơ bản

Thiết kế một tờ rơi chuyên nghiệp đòi hỏi sự hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế đồ họa cơ bản. Để tạo ra một tài liệu quảng cáo trông bóng bẩy và kết hợp với nhau, hãy bắt đầu bằng cách kết hợp một số khái niệm thiết kế cơ bản. Sử dụng các đường nét và hình dạng rõ ràng để tạo hứng thú cho thị giác tờ rơi của bạn và hạn chế sử dụng màu sắc để có giao diện tinh vi hơn. Bám sát vào các phông chữ đơn giản dễ đọc và để lại nhiều khoảng trắng trên trang để văn bản của bạn dễ hiểu. Hãy làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ thành công trên con đường thiết kế một tờ rơi chuyên nghiệp!

Một số yếu tố cần có trong một tờ rơi chuyên nghiệp, chẳng hạn như hình ảnh, kiểu chữ và màu sắc

Bạn đã bao giờ phải thiết kế một tờ rơi chuyên nghiệp chưa? Nếu vậy, bạn biết tầm quan trọng của việc bao gồm một số yếu tố để làm cho trông đẹp nhất. Hình ảnh, kiểu chữ và màu sắc đều đóng một vai trò quan trọng trong tổng thể của tờ rơi. Bằng cách có ba yếu tố này, bạn có thể chắc chắn rằng tài liệu quảng cáo của bạn sẽ trông đẹp nhất và các Chuyên gia sẽ ấn tượng.

Coi thêm thiết kế banner facebook online

Khi thiết kế một tờ rơi, điều cần thiết là phải ghi nhớ đối tượng mục tiêu của bạn và tạo ra thứ gì đó thu hút họ

Khi thiết kế một tờ rơi chuyên nghiệp, việc ghi nhớ đối tượng mục tiêu của bạn là rất quan trọng. Bạn muốn tạo ra thứ gì đó thu hút sự chú ý của họ và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. May mắn thay, bạn có thể làm theo một số mẹo để giúp bạn thiết kế một tờ rơi quảng cáo hiệu quả. Đầu tiên, hãy xem xét phong cách của brochure sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Họ có phải là kiểu người sẽ phản ứng tốt với màu sắc tươi sáng và thiết kế táo bạo không? Hay họ có nhiều khả năng đánh giá cao một tờ rơi kiểu dáng đẹp và đơn giản?

Thiết kế sao cho bố cục hợp lý

Một khi bạn đã thiết kế tờ rơi của mình, bạn phải đảm bảo chúng được phân phối một cách hiệu quả. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, bao gồm giao chúng tận tay hoặc đặt chúng ở những khu vực có mật độ giao thông cao. Có nhiều cách khác nhau để phân phát tờ rơi một cách hiệu quả, bao gồm phát tận tay hoặc đặt chúng ở những khu vực đông người qua lại.

Khi thiết kế tài liệu quảng cáo của bạn, hãy bao gồm lời kêu gọi hành động và thông tin liên hệ để mọi người biết cách liên hệ với bạn. Khi bạn đã tạo tờ rơi của mình, hãy quyết định bạn sẽ phân phối chúng ở đâu và như thế nào để đạt được phạm vi tiếp cận tối đa.

Cách thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Tìm kiếm động lực

Để có thêm ý tưởng về việc tạo dễ dàng hơn, hãy xem các mẫu tờ rơi cho lĩnh vực của bạn. Thu thập các mục yêu thích của bạn và các mục ít yêu thích nhất của bạn, sau đó điều tra và đánh giá chúng.

Bắt đầu tạo.

Bạn có thể bắt đầu phát triển ngay bây giờ khi bạn có tất cả các thông tin liên quan. Bạn có thể thuê một nhà thiết kế bên ngoài với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm của họ nếu bạn biết cách sử dụng chương trình. Trước khi quyết định, hãy tiến hành một số nghiên cứu về 3-5 đơn vị, so sánh chi phí và xem chúng đã tạo ra những gì.

Đánh giá thiết kế

Thiết kế của tờ rơi có phù hợp với thương hiệu không? Thiết kế đã hoàn thành chưa? Có tất cả các thông tin cần thiết? Trình tự có dễ chịu đối với mắt, giúp dễ đọc và dễ tiếp thu không? Nếu bạn tuân theo những nguyên tắc cơ bản này, bạn sẽ không tốn thời gian cho những chi tiết không cần thiết.

Chọn một mô hình mà bạn thích

Một tờ rơi được thiết kế đẹp sẽ thu hút đúng đối tượng, thể hiện hiệu quả thông điệp quan trọng và khuyến khích khách truy cập thực hiện bước tiếp theo. Bạn có thể chọn một vài lựa chọn và sau đó thăm dò ý kiến ​​khán giả của mình để xác định mô hình nào là phổ biến nhất. Chọn một thiết kế đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Nếu bạn đang làm tờ rơi kỹ thuật số, màu RGB là OK, nhưng bạn sẽ cần chuyển sang bảng màu CMYK để in. Nếu thiết kế tờ rơi của bạn kết hợp các bức ảnh, chúng phải được in ở độ phân giải ít nhất 300 dpi. Một điều khác mà tôi đã học được rằng bạn nên để lại một số khoảng trống trong lề nếu bạn muốn ngăn các vấn đề về in hoặc cắt.

Xem thêm về in túi giấy kraft tphcm

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ