Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lần cuối cùng bạn bị thu hút bởi một thiết kế tờ quảng cáo là khi nào? Nhiều doanh nghiệp đã không thu hút được sự chú ý của đối tượng mục tiêu của họ. Bài tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình lên ý tưởng, thực hiện thiết kế, in ấn và cuối cùng là giai đoạn cuối cùng để đảm bảo rằng các thiết kế tờ rơi của bạn có ảnh hưởng tích cực đến khách hàng.

Cách thiết kế tờ quảng cáo đơn giản

Chọn lựa màu sắc

Màu sắc đậm và sống động sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Mặt khác, thiết kế tờ rơi phải phù hợp với đặc điểm nhận dạng thương hiệu, ngành và nhân khẩu học mục tiêu của bạn.

Màu sắc nào sẽ bổ sung tốt nhất cho thông điệp của bạn? Ví dụ: màu xanh lá cây và màu vàng biểu thị sức khỏe hoặc tông màu rực rỡ cho thanh niên. Bạn muốn tờ rơi có nhiều màu sắc hoặc đơn giản chỉ có hai hoặc ba màu? Tờ rơi sẽ trông như thế nào nếu chỉ đơn giản là màu đen và trắng?

Hình ảnh minh họa

Khi nói đến ảnh, bạn muốn có kiểu dáng như thế nào? Sử dụng ảnh chất lượng cao để thu hút sự chú ý của mọi người có thể khá thành công. Đồ họa, hình ảnh, biểu tượng và thậm chí có thể là hình ảnh động và tranh vẽ là những ví dụ về hình ảnh đại diện. Như đã nói trước đây, hãy xem xét thương hiệu, ngành và khách hàng tiềm năng của bạn trước khi đưa ra những đánh giá này.

Cách nhận diện thương hiệu

Đảm bảo khán giả hiểu thông điệp đến từ ai, bất kể thông điệp bạn đưa ra trên tờ rơi của mình là gì. Những yếu tố nhận diện thương hiệu cần có đối với tờ rơi: Logo, slogan và địa chỉ web thì sao? Làm thế nào về kiểu chữ? Công ty của bạn có phông chữ riêng không? Có một logo hoặc hình ảnh cho công ty của bạn mà mọi người có thể nhận thiết kế logo ngay lập tức?

in-toi-roi-09

Nội dung

Bước tiếp theo là quyết định loại tài liệu bạn muốn đưa vào tờ rơi. Hãy nhớ rằng khía cạnh quan trọng nhất luôn phải là thông điệp chính mà bạn vừa xác định. Sau đó, chọn những dữ liệu còn lại và sắp xếp hợp lý trên thiết kế.

Đừng cố gắng nhét quá nhiều thông tin vào bài thuyết trình của bạn; bạn càng cung cấp nhiều tài liệu, thì người xem càng bối rối và khó tiêu hóa, và mục tiêu của chúng ta sẽ hoàn toàn bị đánh bại.

Địa chỉ liên lạc

Bạn phải chỉ định rõ ràng hành động bạn muốn khán giả của mình làm sau khi đọc tờ rơi, cũng như thông tin họ muốn – địa chỉ mạng xã hội của thương hiệu, liên kết trang web để tìm hiểu thêm hoặc hoàn toàn khác. Để khách truy cập không phải đoán, hãy làm cho các cụm từ CTA rõ ràng và dễ nắm bắt.

Hình dạng và kích thước

Tờ rơi A5 là kích thước thông dụng nhất. Bạn muốn sử dụng kích thước thông thường hay thay đổi kích thước để tạo ra thứ gì đó độc đáo? Nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm cao cấp và cần bao gồm nhiều thông tin, bạn có thể muốn khám phá một định dạng tờ rơi lớn hơn. Ngoài ra, khi cầm, nắm, đọc và gấp tờ rơi, bạn có ý tưởng thiết kế sáng tạo nào không?

Bắt đầu thiết kế tờ quảng cáo

Tìm nguồn cảm hứng

Tham khảo các mẫu tờ rơi cho lĩnh vực của bạn để có thêm ý tưởng về cách thiết kế dễ dàng hơn. Thu thập cả những mẫu yêu thích và ít yêu thích nhất của bạn, sau đó nghiên cứu và đánh giá chúng.

Bắt tay vào thiết kế

Bây giờ bạn đã có tất cả các thông tin cần thiết, bạn có thể bắt đầu tạo. Nếu bạn biết cách sử dụng phần mềm, bạn có thể thuê một nhà thiết kế bên ngoài với nhiều mức giá dựa trên kinh nghiệm của họ. Trước khi quyết định, hãy thực hiện một số nghiên cứu về 3-5 đơn vị, xem giá và xem xét những thứ họ đã tạo ra.

Xem xét thiết kế

Thiết kế của tờ rơi có phù hợp với thương hiệu không? đã hoàn thành chưa? có chứa tất cả các thông tin liên quan không? thứ tự có chính xác theo mắt người xem, giúp dễ đọc và dễ tiếp thu không? Bạn sẽ không lãng phí thời gian để tạo ra những chi tiết thừa nếu bạn tuân theo những yếu tố cần thiết này.

in-toi-roi-011

Lựa chọn mẫu ưng ý

Một tờ rơi được thiết kế tốt sẽ thu hút nhân khẩu học thích hợp, truyền đạt hiệu quả thông điệp thiết yếu và thúc giục khách truy cập thực hiện bước tiếp theo. Bạn có thể tạo một vài lựa chọn và sau đó tiến hành một cuộc thăm dò để xem mô hình nào là phổ biến nhất. Chọn một thiết kế phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Kiểm tra khi hoàn thành và xuất đúng file

Khi bạn có thiết kế hoàn chỉnh, hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo không có lỗi đơn giản nào trước khi gửi đi in. Gửi cho người khác và yêu cầu họ xem qua. Vui lòng kiểm tra kỹ xem tờ rơi có đầy đủ thông tin cần thiết không (có ai ở đây quên ngày diễn ra sự kiện hoặc địa chỉ trang web không?). Bạn không muốn sản phẩm của mình bị lỗi do những sai sót nhỏ như vậy.

Nếu bạn đang làm một tờ rơi kỹ thuật số, màu RGB là OK; nhưng, khi nói đến in ấn, bạn sẽ cần phải điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với bảng màu CMYK. Nếu thiết kế tờ rơi của bạn bao gồm ảnh, chúng phải có ít nhất 300 dpi khi in. Một điều nữa tôi đã học được là nếu bạn muốn tránh các vấn đề in ấn hoặc cắt tờ rơi, bạn nên để một chút khoảng trống ở lề.

Xem thêm về in hiflex binh thanh

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com