Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một tấm name card (danh thiếp) tốt thì sẽ truyền tải hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Điều này thật là không dễ dàng, vì tấm thẻ này chỉ có kích thước là 2 inch x 3,5 inch. Vậy thì làm thế nào bạn có thể đặt được những thông tin quan trọng trong một khoảng không gian nhỏ như thế?

Tìm hiểu thêm về: in ấn thiệp mời chuyên nghiệp

Mẹo làm name card của bạn ấn tượng

Bạn không thể mong đợi rằng là danh thiếp của mình sẽ kể toàn bộ câu chuyện về công ty của bạn. Những gì mà bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp để cho mọi người dễ nhớ.

Màu sắc hay phông chữ và kết cấu của name card có liên quan mật thiết đến sự hấp dẫn và cả khả năng truyền tải hình ảnh công ty của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tiếp thị đồ chơi và trò chơi cho trẻ em thì bạn có thể thử sử dụng phông chữ, màu sắc sáng và được viết bằng chữ viết của trẻ em. Mặt khác, nếu bạn đang điều hành một dịch vụ tư vấn tài chính và bạn muốn danh thiếp của bạn sẽ truyền tải sự chuyên nghiệp cùng với độ tin cậy và hãy gắn bó với kiểu truyền thống như in đen trên nền xám hay màu be hoặc trắng.

Tất nhiên là các nhà thiết kế chuyên nghiệp khẳng định cho các doanh nhân không nên cố gắng tự mình thiết kế danh thiếp, nhưng mà nhiều chủ doanh nghiệp thiếu kinh phí nên sẽ không có lựa chọn nào khác.

Cách làm tốt nhất: Nhìn vào tất cả các danh thiếp bạn nhận được và hãy mô phỏng các tấm name card mà bạn thích. Bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đang kinh doanh về mảng sáng tạo nhưng nói chung thì hãy ghi nhớ các mẹo sau:

+ Sử dụng logo của bạn để làm cơ sở. Làm cho nó trở thành một thành phần lớn nhất trên thẻ.

+ Giữ cho nó đơn giản và đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào thẻ.

+ Bao gồm các yếu tố cần thiết là tên, tiêu đề hay tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và số fax và địa chỉ email và trang web.

Tận dụng name card một cách tối đa

Luôn cung cấp cho mọi người nhiều hơn là một tấm thẻ (để họ có thể đưa nó cho người khác).

Mang theo thẻ mọi lúc có thể trong hộp đựng thẻ để chúng sạch sẽ và gọn gàng.

Name card không cần nên nhàm chán nếu mà ngành của bạn cho phép một chút tinh tế, sáng tạo thì đây là một số ý tưởng để thử:

+ Sử dụng thẻ 4 inch x 7 inch và có thể gập lại (như một tập tài liệu nhỏ) nên thẻ làm bằng nhựa hoặc thẻ có ảnh trên đó.

+ Mặc dù chúng không đúng tiêu chuẩn so với danh thiếp truyền thống nhưng thẻ có hình dạng sáng tạo được chú ý.

+ Kết cấu giấy có thể thêm vào trong ý tưởng này và ví dụ như giấy màu. Nói chung thì dùng màu sáng hơn để tăng khả năng đọc.

Nghe có vẻ dễ dàng để tạo nên một tấm name card đặc sắc nhưng mà để thực sự có một tấm name card gây chú ý thì bạn nên đầu tư vào nó nhiều hơn. Với sự tư vấn nhiệt tình có giá cả phải chăng, incucre sẽ đem đến cho bạn một màu sắc mới cho thương hiệu cá nhân và cũng như doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm về: in decal nhựa bằng máy offset