Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Từ lâu việc in tờ rơi cũng đã trở thành một hình thức quảng cáo phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp cũng như nhà hàng. Việc in tờ rơi nhanh mà cũng vừa rẻ, chất lượng gửi đến khách hàng lại cao. Cùng incucre tìm hiểu các loại tờ rơi phổ biến trên thị trường hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách để phân biệt các loại tờ rơi hiện nay

Để có thể phân biệt các loại tờ rơi theo từng mục đích sử dụng của khách hàng thì có thể phân loại theo 3 loại tờ rơi chính: Tờ rơi quảng cáo, tờ rơi giới thiệu và cả tờ rơi tuyên truyền. Mỗi loại thì sẽ có những ứng dụng và báo giá in tờ rơi khác nhau, sau đây cùng incucre tìm hiểu rõ hơn về 3 loại tờ rơi này nhé:

– Tờ rơi quảng cáo: Đây là một trong các loại tờ rơi đang được dùng nhiều nhất vào dịp có chương trình khuyến mãi hay những ưu đãi chỉ có trong những dịp đặc biệt của công ty. Với những thông tin đăng tải phần lớn đều để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm vào đúng dịp công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi và cũng như dịch vụ tốt.

– Tờ rơi giới thiệu: Đối với tờ rơi giới thiệu thì loại in tờ rơi này sẽ được thiết kế hoàn toàn khác biệt và không cần để ý đến màu mè, cũng như là kiểu dáng về mặt hình thức. Tờ rơi giới thiệu cần phải có nội dung giới thiệu thật hay và thật hấp dẫn về sản phẩm đang bán, sản phẩm cần giới thiệu đến với khách hàng.

– Tờ rơi tuyên truyền: Có thể nói hiện nay thì tờ rơi tuyên truyền được coi là phổ biến như là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Đối với tờ rơi tuyên truyền thì người ta thường in tờ rơi với những thông điệp từ cuộc sống như là cách tiết kiệm điện, phòng chống và chữa bệnh… Đây cũng chính là một thông điệp mà các đơn vị tổ chức truyền tải và mong muốn tất cả mọi người đều biết đến.

>> Tham khảo thêm: in tem bảo hành nhanh

Chất liệu thường dùng cho các loại tờ rơi

Có rất nhiều những kiểu dáng và mẫu mã cũng như hình dạng để giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng tha hồ lựa chọn . Sau đây sẽ là một số mẫu thường dùng cho tờ rơi:

– Giấy Ford: Đây là một loại giấy vô cùng phổ biến và bạn thường gặp rất nhiều nhất là ở loại giấy A4, trong những cửa hàng photo hoặc trong những văn phòng. 

– Giấy Kraft: Là một loại giấy tái chế và đã được sử dụng ở thời gian mới gần đây. Thường những loại giấy tái chế này sẽ được sử dụng trong bảo vệ môi trường và quảng cáo sản phẩm về tái sử dụng hoặc tái chế.

– Giấy Duplex: Đây là loại giấy với bề mặt láng và mặt còn lại thì hơi sẫm màu hơn. Đối với loại giấy này thì thường được sử dụng in các loại hộp sản phẩm với độ cứng và kích thước lớn.

– Giấy Bristol: Loại giấy với bề mặt khá là mịn và được tráng láng lên đến 2 mặt. Bám mực ở mức ổn có màu sắc hài hòa. Với loại giấy này thì thường được sử dụng với mục đích làm tờ rơi, thiệp mời và thiệp cưới…

Qua bài viết trên, các bạn có thể đã biết được các loại tờ rơi và các chất liệu liệu đang được dùng phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ in tờ rơi chuyên nghiệp thì có thể gọi ngay incucre để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Thông tin liên quan: báo giá brochure