Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện tại đã là thời điểm gấp rút để các doanh nghiệp sở hữu những mẫu lịch Tết Nguyên Đán để dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Tuy nhiên, nên chọn mẫu lịch nào để tạo ấn tượng với khách hàng lại là mối bận tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Để giúp bạn có quyết định nhanh chóng hơn, In cực rẻ chia sẻ những kinh nghiệm chọn mẫu lịch tết như sau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin sau.

+++ Ở đâu nhận thiết kế logo?

Kinh nghiệm chọn mẫu lịch Tết Nguyên Đán

cong-ty-in-lich-tet

Cuối năm là thời điểm mọi người rộn ràng chuẩn bị kết thúc năm, ăn một cái tết thật đầm ấm hạnh phúc để thuận lợi bắt đầu năm mới tốt hơn và thành công hơn. Để biết hơn sự lựa chọn của khách hàng dành cho doanh nghiệp cũng như ghi nhận sự đóng góp của nhân viên, doanh nghiệp cần tặng món quà nhỏ, ý nghĩa lớn cho họ. Lịch tết là một trong những lựa chọn tối ưu và đáng cân nhắc nhất.

Lịch tết sẽ vừa là món quà tri ân mà doanh nghiệp dành tặng khách hàng, đồng thời cũng là công cụ marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giữ chân khách hàng mới. Lịch tết có đầy đủ thông tin doanh nghiệp cùng với những ngày cột mốc thành công của doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng luôn nhớ về doanh nghiệp. Cuối cùng, lịch tết sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, mang đến cái nhìn tốt đẹp hơn cho khách hàng.

+++ Nên đặt thiết kế tem nhãn ở đâu?

Xu hướng thiết kế mẫu lịch tết đẹp

cong-ty-in-lich-tet

Lịch tết có in hình phong cảnh

Việt Nam có vô vàn phong cảnh hữu tình cũng những đặc sản đặc trưng vùng miền. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh đẹp này để in trên lịch tết. Phong cảnh mang đến hình ảnh có giá trị thẩm mỹ cao, hình ảnh dễ tìm, dễ sử dụng và không tốn kém quá nhiều chi phí.

Phong cảnh, màu sắc cuộc sống của người dân ở các vùng miền cũng mang lại ý nghĩa tích cực cho khách hàng. Lịch tết của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Lịch tết có kết hợp Typography

Những kiểu chữ phong cách mang lại cái nhìn lạ và nghệ thuật, có thể thu hút khách hàng bởi cái nét đặc trưng và đậm chất đó. Bạn có thể sử dụng typography để tạo nét nổi bật cho mẫu lịch doanh nghiệp, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Lịch tết tối giản

Tức là lịch tết có thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ sử dụng những màu nhẹ nhàng, đơn giản tạo cảm giác thanh bình và thanh lịch cho khách hàng. Bạn có rất nhiều cách sáng tạo với phong cách tối giản. Tối giản nhưng không quá đơn điệu, vẫn thu hút khách hàng thông qua sự đơn giản và nhẹ nhàng của mẫu lịch.

Lịch tết để bàn chữ A có kèm ghi chú

bao-gia-in-lich-doc-quyen

Đây là món quà thiết thực dành cho nhân viên, đối tác hoặc những khách hàng làm việc trong văn phòng. Mẫu lịch tết này sẽ giúp họ nhanh chóng ghi lại những sự kiện quan trọng theo ngày tháng và làm việc thuận lợi hơn. Mặc dù ngày nay người ta có thể ghi chú trên điện thoại di động nhưng với tấm lịch để bàn, họ có thể ghi chú nhanh chóng và dễ xem lại hơn nhiều.

Lịch tết tặng phụ kiện

Bạn có thể tặng kèm theo phụ kiện cho khách hàng để tạo ấn tượng tốt hơn với họ về sự chỉnh chu và độc đáo của doanh nghiệp. Phụ kiện có thể là đế nhựa, khung để cardvisit, đế lịch gỗ khắc laser…. Hoặc bất kỳ sản phẩm nào tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Bạn đang băn khoăn chưa chọn được mẫu lịch hoặc đang chọn công ty in lịch tết, hãy đến với In cực rẻ.