Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tem bảo hành còn có nhiều tên gọi khác nhau như là tem niêm phong hay tem bể tem giấy bể và tùy theo cách gọi của nhiều nơi mà tem bảo hành có một cách gọi. Tem bảo hành là một loại tem khá đặc biệt và có giá trị như một lời cam kết hay là một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty và doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Vậy làm cách bóc tem bảo hành như thế nào nhanh? Incucre sẽ gợi ý cho bạn các mẹo cực hay để cách bóc tem bảo hành.

in tem bảo hành điện thoại

Đôi nét về tem bảo hành

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem khá đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty và doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành đang ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả và hàng nhái trên thị trường. Tem bảo hành là loại tem mà chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần. 

Tem bảo hành thông thường thì được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với kích thước của các sản phẩm. Chúng thường sẽ có hình dáng như tem tròn hay tem chữ nhật, tem dạng elip và tem hình vuông.

in-tem-bao-hanh-7-mau-5

Thành phần để thiết kế một chiếc tem bảo hành:

+ Kích thước rất phù hợp với sản phẩm tem nhỏ nhất khoảng 1cm tem lớn nhất 2cm.

+ Quan trọng nhất là được làm từ chất liệu giấy Decal vỡ Koanhao nhập khẩu 100% từ châu âu.

+ Độ bền màu sắc, tuổi thọ và có độ dính của tem đủ tồn tại theo số năm niên hạn bảo hành.

Có thể bạn quan tâm về: dịch vụ thiết kế catalogue

Cách bóc tem bảo hành

Có rất nhiều bạn đang gặp khó khăn trong cách bóc tem bảo hành để dán vào sản phẩm cần bảo hành của công ty hay cửa hàng bạn bán cho khách hàng mua sản phẩm của mình.

Nhiều bạn khi bóc con tem lên thì tem đã bị hỏng (đã bị vỡ góc hay đứt làm đôi hoặc con tem không nguyên ven). Do đó mà không thể dùng con tem đó để dán được mà phải dùng con khác. Có những bạn thì chỉ bốc vài con mới được một con nguyên lành. Thời gian mà các bạn bốc được con tem lên thì cũng rất lâu hoặc có bạn loay hoay mất nhiều phút thì mới có thể dán lên được.

in-tem-bao-hanh-7-mau-2

Sau đây là cách để bóc tem bảo hành, gợi ý cho bạn:

1. Đầu tiên là bạn phải kiểm tra xem tem đã được cắt bế chờ sẵn chưa. Nếu đã cắt bế rồi thì đạt mà còn không bạn phải cắt thì mới có thể bóc được hoặc là lựa chọn những bản đã cắt rồi để dùng.

2. Bạn cần kiểm tra xem trên tem đã ghi các thông tin sản phẩm được bảo hành chưa. Nếu như đã có đủ thông tin thì mới có thể tiến hành bóc tem và dán vào sản phẩm.

3. Thông thường thì tem bảo hành được in thành một bản to (hay có nơi sẽ gọi là vỉ) và một bản có nhiều con tem được cắt bế để chờ tạo thành các con tem riêng biệt. Các con tem thì đứng thẳng hàng nhau và theo hai chiều dọc và ngang. Bạn nên gập một hàng xuống và vuốt mạnh gập hẳn về phía sau để cho các con tem bong mép lên.

Incucre là đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại TP.HCM và là lựa chọn tin cậy khi in tem bảo hành cho công ty hay doanh nghiệp… Bạn đang có nhu cầu về in ấn và muốn tìm một đơn vị in uy tín, giá tốt với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm bạn đừng quên liên hệ chúng tôi nhé!

Xem thêm về dịch vụ thiết kế banner quảng cáo facebook chuyên nghiệp


Liên hệ