Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Một mẫu in card visit đẹp thì sẽ gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng cho đối tác của cá nhân và tổ chức hay doanh nghiệp. Ngoài việc thể hiện đầy đủ các thông tin thì card visit phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và lịch thiệp, sang trọng, đặc biệt là phù hợp với thương hiệu.

Vậy làm thế nào để có thể in được tấm name card ưng ý nhất. Với mức chi phí rẻ nhất mà vẫn phải được đảm bảo được về chất lượng, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của incucre nhé!

Các yếu tố cơ bản của một mẫu card visit đẹp hiện nay

Không gian trắng (trống): Một tấm card visit đẹp trước hết cần là dễ đọc, dễ nhìn trong mắt người thấy nên vì vậy các khoảng trắng cũng rất quan trọng.

Màu sắc: Thông thường thì màu sắc chính là thương hiệu và xác định sự thành công của công ty. Vì vậy trên mẫu card visit luôn cần có màu sắc thương hiệu để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận ra công ty một cách dễ dàng.

Logo: Nói chính xác thì logo chính là bộ mặt của công ty vì thế nên giống màu sắc logo cần đưa vào card visit giúp cho khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu.

Thông tin liên lạc: Khi bạn muốn làm card visit với mục đích chính là đưa danh thiếp của mình tới vị khách để chia sẻ về thông tin lạc một cách nhanh chóng nhất. Vì thế nên bạn cần đảm bảo thông tin liên lạc trình bày rõ ràng mà bất cứ ai thấy đều dễ hiểu. 

>> Tìm hiểu thêm: thiet ke logo cong ty gia re

Một name card đẹp và chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Name card là cầu nối giúp khách hàng hiểu thêm rất nhiều điều về bạn và doanh nghiệp. Vì thế nên cần phải thể hiện được giá trị của thương hiệu để phân biệt bạn và đối thủ trên thị trường, đồng thời cũng khuyến khích người xem liên lạc và trao đổi với bạn. Để làm được điều đó thì bạn cần chú ý:

Nội dung: Hãy luôn nhớ rằng “less is more”  đơn giản luôn là tốt nhất. Bạn nên chắt lọc tối đa những nội dung đã được và đặt ở vị trí dễ nhìn thấy sao cho hợp lý và ấn tượng nhất có thể. Ngoài ra thì bạn cũng nên chỉ lựa chọn từ 1 tới tối đa 2 font chữ để đảm bảo là không mất đi sự cân bằng trong xây dựng name card của mình.

thiết kế name card

Thiết kế name card: Nếu như bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp và bạn cần phải nắm bắt các xu hướng thiết kế mới để hợp với thị hiếu cũng như là tạo ấn tượng cho người xem. Bạn cũng cần sáng tạo trong khuôn khổ để đạt được yếu tố thẩm mỹ và ví dụ:

– Giữ toàn bộ về các phần thông tin cách thức mép viên ít nhất 5mm, dùng hình ảnh có chất lượng cao (tối thiểu 300dpi), chọn cỡ chữ dễ đọc, sử dụng màu CMYK

Nếu thiết kế name card của bạn trông không chuyên nghiệp thì nó không chỉ gây ra sự khó đọc mà còn khiến cho hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng. Nếu bạn có nhu cầu về in hoặc cần thiết kế name card thì hãy liên hệ ngay đến incucre nhé!  

>> Thông tin liên quan: in tờ rơi a4 giá rẻ