Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế catalogue là việc làm quan trọng thông qua những tiêu chí cần thiết như cảm xúc, mục đích thiết kế, đặt mình vào vị trí của khách hàng hay đưa ra những thông điệp quan trọng là những tiêu chí quan trọng khi thiết kế 1 cuốn catalogue. Vậy nên để có 1 sản phẩm tốt, chất lượng nhất theo nhu cầu sử dụng thì bạn nên đến với các công ty chuyên thiết kế catalogue chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt hơn

thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue cần thiết như thế nào?

Mục đích của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Do càng ngày chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể, catalogue ngày nay vẫn là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.

Thiết kế catalogue, cũng giống như thiết kế logo hay thiết kế name card, đó là một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Những người làm marketing chuyên sâu sẽ biết chính xác tầm quan trọng của một quyển catalogue ảnh hưởng thế nào đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh.

thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố: Thiết thực: catalogue cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem. Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng,..

Xem thêm dịch vụ thiet ke card

Các tiêu chí nên sử dụng đảm bảo thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp đầu tiên phải sử dụng màu sắc là màu chủ đạo của công ty (thông thường đó là màu sắc của logo).

Sử dụng các hình ảnh tự chụp thay vì các hình vẽ để mang lại sự chân thật cho các thông tin cung cấp và giúp khách có những hình dung cụ thể hơn về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Bố cục thiết kế đơn giản, không quá rườm ra, những mỗi yếu tố đều chăm chút để làm nổi bật điểm khác biệt.

Phần nội dung nên được trình bày ngắn gọn, súc tích nhất mức có thể để vừa truyền tải thông tin tới khách hàng vừa giúp khách hàng thoải mái khi không phải đọc những dòng text dài ngoằng.

thiết kế catalogue

Trong bố cục 1 trang, không nên trình bày quá nhiều thông tin và hình ảnh khiến khách hàng cảm thấy rối mắt, không muốn tìm hiểu thêm. Cần có sự thống nhất bố cục thiết kế tạo một thói quen cho người giúp người dùng dễ tiếp thu thông tin hơn.

Cần sử dụng ngôn từ thích hợp với từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới, tránh sử dụng những từ ngữ quá hàn lâm, làm cho khách hàng cảm thấy doanh nghiệp như đang đánh đố họ. Cần kiểm tra kỹ lưỡng các lỗi chính tả trước khi in bởi chỉ một sai sót nhỏ thôi, khách hàng sẽ có ấn tượng không tốt về doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và thiết kế catalogue chất lượng, uy tín và đáp ứng đúng yêu cầu mà bạn mong muốn thì có thể liên hệ đến với công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện thiết kế và in ấn chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn và máy móc in ấn hiện đại đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi nhận được sản phẩm của chúng tôi. Chi tiết liên hệ hotline 0975 465 591


Liên hệ