Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế in ấn tờ rơi là một công việc cần thiết mỗi khi mà công ty bạn bắt đầu chiến dịch quảng cáo, nghiên cứu thị trường hay khai trương hoặc tổ chức sự kiện. Bạn dù có khai trương cửa hàng nho nhỏ hoặc là tổ chức 1 sự kiện to đùng thì ấn phẩm như tờ rơi hay poster,  banner vẫn luôn đóng vai trò chủ đạo trong quá trình tuyên truyền các quảng cáo. Điều này thì sẽ làm cho nhu cầu in tờ rơi số lượng ít và tờ rơi lấy liền, in ấn tờ rơi đặc biệt đang ngày càng tăng cao.

Các loại tờ rơi thường thấy trên thị trường

Tờ rơi quảng cáo: Đây là một trong các loại tờ rơi đang được dùng nhiều nhất vào dịp có chương trình khuyến mãi hay những ưu đãi chỉ có trong những dịp đặc biệt của công ty. Với những thông tin đăng tải phần lớn đều để giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm vào đúng dịp công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi và cũng như dịch vụ tốt.

Tờ rơi tuyên truyền: Có thể nói hiện nay thì tờ rơi tuyên truyền được coi là phổ biến như là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Đối với tờ rơi tuyên truyền thì người ta thường in tờ rơi với những thông điệp từ cuộc sống như là cách tiết kiệm điện, phòng chống và chữa bệnh… Đây cũng chính là một thông điệp mà các đơn vị tổ chức truyền tải và mong muốn tất cả mọi người đều biết đến.

Tờ rơi giới thiệu: Đối với tờ rơi giới thiệu thì loại in tờ rơi này sẽ được thiết kế hoàn toàn khác biệt và không cần để ý đến màu mè, cũng như là kiểu dáng về mặt hình thức. Tờ rơi giới thiệu cần phải có nội dung giới thiệu thật hay và thật hấp dẫn về sản phẩm đang bán, sản phẩm cần giới thiệu đến với khách hàng.

Xem thêm: in tem vỡ tại tp hồ chí minh

Những công nghệ in ấn tờ rơi chất lượng

In kỹ thuật số: Công nghệ in offset dành cho những đơn hàng có số lượng lớn và đòi hỏi sự đồng đều về mặt chất lượng mà nó cũng không quá khắt khe về màu sắc. Công nghệ in kỹ thuật số thì lại chiếm lĩnh thị trường làm tờ rơi ở 1 hạng mục khác. In gấp, in lấy liền, in hỏa tốc và in đa năng là những điều chỉ có in kỹ thuật số có thể làm được.

In offset: in ấn tờ rơi thì có rất nhiều phương pháp mà trong đó in offset với số lượng lớn là công nghệ in ấn khá nổi tiếng từ xưa đến nay. Nó cho phép in ấn với số lượng lớn có tốc độ nhanh, màu sắc đồng đều và độ phủ mực tốt, hình ảnh thì tạm ổn. Mỗi bài in offset thì thường sẽ chạy vài ngàn tờ giấy lớn mới lấy lại vốn và như thế việc in vài ngàn tờ A4, A5 dường như là sẽ không thích hợp với công nghệ này. Tuy nhiên đơn hàng 1000 tờ A5 và 500 tờ A4 vẫn được nhận in offset bình thường, tất cả là nhờ vào kỹ thuật ghép bài thần thành hiện nay.

+ In ấn được với bất kỳ chất liệu nào từ giấy cứng hay giấy dày hay giấy gân và giấy sần hay nhựa.

+ In tốc độ rất thần thánh và việc in nhanh lấy gấp tờ rơi trong 1h đến 2h giờ sẽ không còn là lời quảng cáo vô căn cứ nữa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay đến incucre để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Tìm hiểu công ty thiết kế catalogue


Liên hệ