Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue càng ngày càng thể hiện vị thế quan trọng của mình đối với doanh nghiệp liên quan quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng. Thời nay catalogue được ví như một sứ giả rất quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp chúng ta. Chúng dùng để giới thiệu các thông tin chung về sản phẩm, đóng vai trò như một ấn phẩm quảng cáo dùng để thay mặt doanh nghiệp gửi tới khách hàng những mục tiêu chung về sản phẩm.

thiết kế catalogue

Catalogue có tính chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự nhất quán cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Tầm quan trọng của catalogue đối với doanh nghiệp là gì? Cùng tìm hiểu với in gia re nhé.

Tại sao cần thiết kế catalogue đẹp chuyên nghiệp?

Mục đích của thiết kế catalogue chính là để cho những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Hiện nay càng ngày chất lượng cả về mặt nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in đều được cải thiện đáng kể, catalogue vẫn là một trong những trợ thủ đắt lực giúp cho việc bán hàng nói chung và trên thị trường nói riêng.

+ Tô điểm thêm cho hình ảnh sản phẩm của công ty, dịch vụ đẹp và hấp dẫn hơn.

thiết kế catalogue

+ Đem lại sự tiện lợi cho khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin, nhận biết sản phẩm của mình chỉ với vài trang catalogue.

+ Là phần gửi lại cho khách hàng sau 1 cuộc chào hàng chưa thành công, dựa vào chúng khách hàng có thể cân nhắc và tìm lại mình.

+ Giúp nhân viên dễ dàng hơn trong khâu giới thiệu sản phẩm của mình và bán hàng.

Những yêu cầu trong việc thiết kế catalogue

Về hình ảnh: khi bạn đã thu thập tất cả nội dung cần thiết để đưa vào catalogue, bạn phải đồng thời tập hợp tất cả các hình ảnh đẹp liên quan đến thông tin hoặc các biểu tượng icon cần thiết. Hình ảnh chất lượng tốt, độc đáo sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà thiết kế và được nhiều đánh giá tốt hơn. Nếu bạn lựa chọn thiết kế catalogue để in ấn, bạn cần những hình ảnh chất lượng cao khoảng 200/300 dpi.

Đến bố cục: sau khi đã có đầy đủ hết các thành phần cần thiết, những điều bạn cần quan tâm lúc này chính là bố cục của catalogue. Mỗi một ngành nghề yêu cầu sự sắp xếp khác nhau để đảm bảo những nội dung và hình ảnh được khách hàng luôn được ghi nhớ nhiều nhất có thể. Đội ngũ design có trách nhiệm phân tích và chỉ rõ trang này thì nên trình báo như thế nào, trang kia thì phải ra sao để phù hợp với người xem.

Chi phí thiết kế catalogue: cuối cùng, hãy cùng xem chi phí để cho một dự án thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Có thể nói, rất khó để đánh giá chính xác giá trị của thiết kế là đắt hay rẻ, bởi nó còn phụ thuộc vào những yếu tố thẩm mĩ và độ hiệu quả của catalogue đó. Nếu bạn phải chi tốn tiền chục triệu cho thiết kế một quyển catalogue nhưng hiệu quả đem lại không đạt giá trị số tiền đó thì sẽ bị nhận định là đắt và ngược lại.

** Bạn cần tìm đến: dịch vụ thiết kế profile giá rẻ chuyên nghiệp – hãy liên hệ.

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp và báo giá thiết kế catalogue khác nhau, phụ thuộc vào số trang, độ khó và nội dung. Trong đó, Dấu Chân Việt luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tô qua hotline


Liên hệ