Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In ấn offset là kỹ thuật in ấn rất phổ biến và được ứng dụng nhiều hiện nay. Với nhu cầu in ấn bất cứ ấn phẩm nào dù là ấn phẩm văn phòng, bao bì hay truyền thông đều sử dụng kỹ thuật in offset. Để hiểu rõ hơn về công nghệ in này, hãy cùng tìm hiểu các bước thực hiện khi tiến hành in offset qua bài viết này bạn nhé!

in-an-offset

Các bước thực hiện khi tiến hành in offset

Thiết kế chế bản

Đây là bước thiết kế bản in chuẩn để có thể đảm bảo được bản in offset chất lượng, không xảy ra tình trạng lỗi hỏng. Dựa trên từng nhu cầu thực tế của khách hàng mà cần thiết kế các thông số đảm bảo hài hòa cả về nội dung, hình thức và màu sắc.

Output film

Sau khi đã hoàn thiện quá trình thiết kế, đơn vị in ấn ânsex tiến hành output film. Đối với các bản in có chứa hình ảnh thì sẽ được 4 tấm phim khác nhau, và đó cũng chính là 4 lớp màu CMYK trong in offset.

Để có thể tạo ra những màu sắc khác nhau chúng ta có thể kết hợp 3 trong 4 màu với những thông số nhất định thì những màu cần thiết sẽ được tạo ra.

in-an-offset

Phơi bản kẽm

Sau khi đã cho ra được 4 tấm film thì bước tiếp theo đó là mnag phơi từng tấm film này lên bản kẽm và máy phơi sẽ thựuc hiện nhiệm vụ chụp lại hình ảnh cua cuảtuwnfg tấm film, sao chép và tái hiện nó lên từng bản kẽm.

In offset

Sau khi đã có 4 tấm kẽm, kỹ thuật viên sẽ tiến hành in từng mẫu. Quá trình này có thành công hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật và kinh nghiệm của kỹ thuật viên, thể hiện được sự bố trí trước sau của từng loại màu in.

Sau khi những tấm film được đưa vào in ấn, kỹ thuật viên sẽ thâos bản kẽm ra, vệ sinh phần mưc cũ, lắp ghép bản kẽm mới vào, tương ứng với đó là cho giấy đã in màu mới in vào và lại tiếp tục quy trình in. Cứ liên tục nhu vậy cho đến khi hết tất cả 4 bản kẽm với 4 màu in. 4 màu in này sẽ được chồng lên nhau sau quy trình và tạo ra bản in cuối cùng hoàn chỉnh.

>>> Xem thêm: mua bao lì xì giá rẻ

Đơn vị in ấn offset bằng phương pháp hiện đại

Incucre là một trong những nhà máy sử dụng phương pháp in offset chất lượng và uy tín hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tư vấn tận tình có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, Incucre còn cung cấp các dịch vụ khác như: in tem bảo hành chất lượng cao, thiết kế banner facebook online, làm sticker theo yêu cầu, Tờ rơi quảng cáo, thiết kế tem nhãn,… Với giá cả hợp lý phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

in-an-offset

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ nhận được những chính sách ưu đãi bất ngờ khi in số lượng lớn hoặc in trọn gói, in nhiều lần.

Incucre rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Mọi thắc mắc cứ liên hệ về thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.