Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm cần in tem nhãn như: các loại đồ ăn hay thức uống; quần áo; mỹ phẩm và cũng có thể là tem chống hàng giả. Vậy thì làm như thế nào để doanh nghiệp có một chiếc tem cho nhãn hiệu của mình thật ấn tượng và đặc biệt đây? Hãy cùng lắng nghe và chọn lựa cho mình một số ý tưởng để cùng incucre thiết kế một chiếc tem nhãn của riêng bạn nhé!

Cách để chọn tem nhãn ấn tượng và phù hợp

Đầu tiên đó là về hình dáng của sản phẩm, sản phẩm hình chữ nhật thì tem dán cũng phải hình chữ nhật  tương tự như hình tròn và  hình vuông thì cũng vậy.

Điều thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến cho bạn biết đó là thiết kế hình ảnh. Khi bạn bố trí được hình ảnh một cách trơn tru rồi thì mới sắp xếp những nội dung của sản phẩm dễ dàng hơn.

in-tem-nhan-sp-16

Trong thiết kế tem nhãn phục vụ cho ăn uống thì bạn nên lựa màu phù cho hợp với tính chất của sản phẩm đó và nó phải trông ngon và hấp dẫn. Về thiết kế tem nhãn cho các thương hiệu quần áo hay là may mặc thì đơn giản và cũng dễ dàng hơn. Quan trọng đó là logo thương hiệu của họ có ấn tượng với khách hàng hay không? Về phần thiết kế thì nhà thiết kế nên tư vấn cho khách hàng về loại giấy hoặc là các chi tiết kèm theo để tem nhãn trở nên nổi bật hơn.

Điều quan trọng cũng không kém đó chính là nội dung của in tem nhãn. Mỗi khi mua một sản phẩm nào đó thì khách hàng sẽ rất quan tâm đến thông tin về sản phẩm. Nếu như thông tin đó mang tính chân thực, khách quan và đảm bảo các thông tin đều đầy đủ thì khách hàng sẽ rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm dài lâu hơn.

>> Tham khảo thêm: bat hiflex gia re

Tại sao nên chọn in tem nhãn nhanh tại incucre?

Với nhu cầu in tem nhãn đang ngày một tăng nhiều của các doanh nghiệp, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng xuất hiện khá nhiều cơ sở nhận in tem nhãn giá cả cũng rất phải chăng. Bạn nên tham khảo trên mạng internet hoặc là đánh giá của những người đã từng trải nghiệm chúng. Để có thể lựa chọn cho mình công ty in tem nhãn phù hợp.

Trong đó, công ty incucre có thể đáp ứng nhu cầu về in tem nhãn rất nhanh và chuyên nghiệp tại TPHCM bởi đội ngũ lao động tay nghề cao. Đặc biệt chúng tôi tự tin với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay nhưng chất lượng không hề thay đổi.

+ Quy trình thiết kế, in ấn chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

+ Chi phí in tờ rơi rẻ nhất và chất lượng được đảm bảo.

+ Tư vấn tận tình giúp cho khách hàng lựa chọn được mẫu và chất liệu in ấn ưng ý.

+ Giao hàng tận nơi tại TPHCM và gửi shipper tận các tỉnh huyện cho khách hàng.

+ In lấy được liền trong ngày tại TPHCM

In tem nhãn là điều cực kỳ cần thiết đối với các sản phẩm đang chuẩn bị đưa ra thị trường. Chúng giúp cho người tiêu dùng có thể phân biệt các sản phẩm khác nhau và nắm bắt được thông tin của sản phẩm. Nếu như bạn còn băn khoăn chưa biết in tem nhãn tại đâu thì hãy liên hệ ngay cho incucre để được tư vấn nhé!

>> Thông tin  liên quan: logo gia re


Liên hệ