Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Catalogue được xem như là một công cụ bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Một đơn vị trường học thường sẽ giới thiệu đến sinh viên bằng một cuốn cẩm nang. Từ đó để sinh viên sẽ hiểu hơn về truyền thống về trường của mình. Cẩm nang giống như một cuốn sổ giới thiệu. Và sản phẩm chính là các hoạt động cũng như dịch vụ có ở trường.

thiet ke catalogue dep

Thiết kế catalogue đẹp mắt và rõ ràng, thu hút. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng. Nếu như bạn đang tìm hiểu về quy trình để thiết kế catalogue một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Incucre đọc qua bài viết ngay sau để biết thêm về nó nhé!

Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp thì sẽ như thế nào?

Catalogue là một công cụ dùng để marketing sản phẩm vô cùng hiệu quả. Khi nhìn vào thiết kế catalogue thì khách hàng sẽ không tận tay chạm vào sản phẩm. Chính vì thế mà catalogue cần phải được làm một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Một catalogue nên được trình bày và thu hút hình ảnh về màu sắc. Ngoài ra bố cục và thông tin phải được trình bày một cách hợp lí, chi tiết. Điều này sẽ giúp cho khách hàng hoặc đối tác dễ dàng hình dung. Từ đó có thể lựa chọn sản phẩm và một catalogue chuyên nghiệp sẽ đáp ứng những nhu cầu nhất định giúp cho doanh nghiệp bán được hàng. Tạo một hình ảnh riêng bắt mắt và tính thẩm mỹ cao. Từ đó để lại những ấn tượng trong lòng khách hàng.

Catalogue sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, nâng tầm nhận thức của khách hàng về thương hiệu đó. Vậy thì một quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp là như thế nào?

thiết kế catalogue

– Biên soạn nội dung cho một catalogue thật đầy đủ và chi tiết.

– Nhấn mạnh được trọng tâm sản phẩm để đạt được hiệu quả cao.

– Hình ảnh quảng cáo để đưa vào thiết kế catalogue và yếu tố hình nên rõ nét, tránh bị mờ và chụp không rõ chi tiết.

– Ưu tiên yếu tố thẩm mỹ bằng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp. Qua đó truyền tải được thông điệp và màu sắc riêng của doanh nghiệp một cách hoàn hảo.

– In catalogue: file in và hình ảnh chất lượng cao và được in trên giấy đáp ứng với nhu cầu chuẩn của một cuốn catalogue chuyên nghiệp.

Có thể bạn cần tìm giá thiết kế banner

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế catalogue đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng

Incucre có nhiều năm thiết kế catalogue đẹp, có giá thành cạnh tranh. Sở hữu xưởng in trực tiếp mà không thông qua bất kì một trung gian nào. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và làm việc lâu năm trong ngành. Công nghệ in ấn hiện đại, có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chí của khách hàng.

thiết kế catalogue

Hi vọng với những thông tin về thiết kế catalogue do incucre cung cấp sẽ có ích với bạn đọc. Nếu như bạn cần thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm về dịch vụ in sticker theo yêu cầu