Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tết Nguyên Đán là dịp quan trọng để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Những món quà ý nghĩa, những đợt khuyến mãi lớn rầm rộ nhất năm và những bao lì xì may mắn. Bao lì xì không chỉ là bao đựng tiền mà còn mang theo hơi thở của ngày tết, khuấy động không khí thêm rộn ràng và náo nhiệt. Bạn đã chuẩn bị bao lì xì tặng tết chưa? Nếu chưa, hãy bắt tay vào chuẩn bị ngay bây giờ để gửi món quà tri ân nho nhỏ dành tặng khách hàng và thực hiện chiến lược quảng cáo bao lì xì.

Gắn kết yêu thương cùng khách hàng với bao lì xì tết

Bao lì xì có ý nghĩa quan trọng hơn số tiền mà nó chứa đựng bên trong – đó là sự quan tâm, chăm sóc và lời chúc may mắn. Do đó, với bao lì xì tặng khác, doanh nghiệp sẽ nhận về những lợi ích như sau:

quang-cao-bao-li-xi

Tạo mối quan hệ gần gũi và thân thương hơn với khách hàng

Để duy trì mối quan hệ với khách hàng lâu dài trong khi có hàng ngàn thương hiệu mới ra đời mỗi năm là một việc không dễ dàng. Do đó, doanh nghiệp cần tích cực tương tác với khách hàng để họ không bỏ quên mình. Tết đến là lúc các gia đình đoàn viên xum vầy, với tình cảm yêu thương đong đầy, bao lì xì mà doanh nghiệp tặng sẽ mang lại cảm xúc tích cực và đáng nhớ cho khách hàng.

Thế hiện cách quan tâm tinh tế của doanh nghiệp

Mặc dù bao li xì không phải là món quà gì đó quá lớn lao nhưng đó là sự quan tâm tinh tế mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Đặt in bao lì xì tết là hoạt động thường niên của khách hàng doanh nghiệp tại In Cực Rẻ. Mặc dù năm nào cũng có hoạt động tặng bao lì xì tết nhưng chiến lược này chưa bao giờ là lỗi thời, bởi sự quan tâm nho nhỏ luôn cần thiết để duy trì mối quan hệ với khách hàng.

quang-cao-bao-li-xi

+++ Ở đâu nhận in sticker decal?

Công cụ marketing hiệu quả

Thiết kế bao lì xì phù hợp với thương hiệu và truyền tải lời tri ân mà doanh nghiệp dành tặng. Đó là bước quan trọng để tận dụng bao lì xì như công cụ marketing hiệu quả trong doanh nghiệp. Bao lì xì cũng có thể giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả mà tối ưu chi phí.

Tiết kiệm chi phí tối ưu

In bao lì xì không quá đắt đỏ. Số tiền đặt vào trong bao lì xì tùy theo chiến lược và ngân sách của doanh nghiệp. Nhờ đó mà bao lì xì được xem là kế hoạch marketing tối ưu và hiệu quả về mặt chi phí.

Lưu ý:

+ Gắn tên thương hiệu, logo, slogan để đạt được hiệu quả Marketing tốt nhất

+ Kèm theo lời chúc năm mới ví dụ như Vạn sự như ý, Tấn tài tấn lộc, An khang thịnh vượng, Bình an hạnh phúc…

+ Chọn màu sắc bao lì xì là màu chủ đạo của doanh nghiệp, màu tươi sáng hoặc màu đỏ truyền thống

+ Chọn kích thước bao lì xì phù hợp để tối ưu chi phí và thuận tiện cho người nhận cất giữ. Kích thước phổ biến như 7,3x16cm hoặc 7,5x10cm

quang-cao-bao-li-xi

+ Đặt tâm huyết vào cách thiết kế bao lì xì mỗi năm để vừa đảm bảo tính nhất quán trong cách thể hiện thương hiệu, vừa tạo nên nét độc đáo và thú vị cho năm mới.

Hãy đến với In cực rẻ khi bạn có nhu cầu in hoặc thiết kế bao lì xì. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để mang đến món quà ý nghĩa cho khách hàng.

+++ Nhận in hiflex giá tốt.


Liên hệ