Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dù bạn là người nước ngoài đến Việt Nam kinh doanh, bạn vẫn sẽ nhớ đến những bao lì xì đỏ vào dịp tết mà các nhãn hàng đã tặng cho khách hàng. Văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng có tình cảm đặc biệt với bao lì xì và khách hàng sẽ không từ chối khi được tặng bao lì xì vào dịp tết. Bao lì xì không chỉ có ý nghĩa về mặt hiện kim, đó còn là lời chúc may mắn, năm mới phát đạt và thành công mà nhãn hàng dành cho khách hàng. Do đó, hãy chuẩn bị những bao lì xì đẹp cho dịp tết năm Quý Mão 2023.

Ở đâu ban bao li xi dep? Hãy đến In cực rẻ để tìm ra món quà ưng ý nhất dành tặng khách hàng.

Bao lì xì có ý nghĩa như thế nào?

Tại sao người Việt Nam lại tặng phong bao lì xì trong dịp Tết Nguyên đán? Người Việt Nam yêu thích màu đỏ và coi màu đỏ là biểu tượng của năng lượng, hạnh phúc và may mắn. Gửi bao lì xì là một cách để gửi những lời chúc tốt đẹp và may mắn (cũng như tiền bạc).

in-bao-li-xi-gia-re-tphcm

Bao lì xì được tặng vào một số dịp quan trọng, chẳng hạn như Tết Nguyên đán, sinh nhật, đám cưới ở Việt Nam và một số nước châu Á khác như một cách để gửi những lời chúc tốt đẹp.

Phong bao lì xì Tết là món quà truyền thống dành cho trẻ em hoặc người già trong dịp Tết Nguyên Đán. Những người nhận được phong bao lì xì được cầu chúc một năm mới an lành và bình an.

Nói chung, vào đêm giao thừa hoặc ngày đầu năm mới của Việt Nam, trẻ nhỏ và cháu chắt dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho ông bà cha mẹ. Đổi lại, ông bà, cha mẹ tặng cho con cháu những phong bao lì xì đỏ thắm, cầu chúc năm mới gặp nhiều may mắn.

Ông bà cha mẹ cũng nhận được những phong bao lì xì do con cháu đã trưởng thành gửi tặng như một cách gửi gắm những điều may mắn, hạnh phúc và sức khỏe.

Doanh nghiệp có nên tặng bao lì xì cho khách hàng không?

Bao lì xì không đơn giản là bao bì đựng tiền, đó còn mang theo những ý nghĩa quan trọng hơn thế. Do đó tặng bao lì xì cho khách hàng là một cách để chia sẻ những lời chúc phúc của doanh nghiệp đến khách hàng. Mỗi nhãn hàng cần tìm cho mình chiến lược trao bao lì xì riêng trong dịp tết sắp đến.

in-bao-li-xi-gia-re-tphcm

++ Ở đâu nhận in tem bảo hành dai?

Có nhất thiết phải là bao bì màu đỏ?

Màu đỏ là màu truyền thống của bao lì xì và không có màu sắc nào có thể sở hữu ý nghĩa đặc biệt đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh màu sắc theo màu chủ đạo của thương hiệu để tạo nét nổi bật và giúp khách hàng ghi nhớ về mình hơn.

Nên thiết kế bao lì xì như thế nào?

Có hàng ngàn cách để tạo nên thiết kế độc đáo và riêng biệt, xu hướng chung hiện nay là thiết kế theo đặc trưng của thương hiệu, theo những xu hướng mới nhất của giới trẻ, theo những phát ngôn gây sốc trong một năm qua, theo những sự kiện đặc biệt mà ai cũng biết trong năm qua….

Kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa, hài hước và duyên dáng.

in-bao-li-xi-gia-re-tphcm

Bạn cũng có thể thiết kế hình linh vật đáng yêu trên bao lì xì để chiếm cảm tình của khách hàng.

Nhìn chung, tết đến xuân về nhà nhà vui. Thế nên, bạn hãy làm điều gì đó thú vị hơn để khách hàng có thêm niềm vui trong năm mới.

+++ Nên làm nhãn mác giá rẻ ở đâu?