Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Có rất nhiều lợi ích đến từ ấn phẩm quảng cáo mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng cần cân nhắc đến. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nền công nghệ mạng và sự phát triển của marketing online khiến nhiều nhà hoạch định cần suy nghĩ lại hướng phát triển mới cho kế hoạch marketing mới. Vậy liệu vào thời điểm này ấn phẩm quảng cáo có còn quan trọng như trước không?

Cùng theo dõi: in mác áo

thiet-ke-in-an-gia-re

Ấn phẩm quảng cáo vẫn được hoan nghênh

Các ấn phẩm quảng cáo như catalogue, brochure, tờ rơi,… luôn luôn cần thiết trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh dù là sản xuất hay dịch vụ. Cho đến thời đại công nghệ số phát triển, những ấn phẩm này vẫn không thể thiếu trong tất cả các ngành nghề kinh doanh vì thực tế chứng minh có khoảng 73% Khách hàng thích đọc những thông tin trên giấy hơn là trên email. Đồng thời có khoảng 95% Khách hàng thích những ấn phẩm liên quan đến chương trình quảng cáo hơn là thông tin trên mạng. Vì sao vậy?

Sự thật là những tác hại của thiết bị công nghệ như gây mệt mỏi, mỏi mắt, hoặc khó chịu khi tiếp xúc trong thời gian dài khiến người tiêu dùng hiện đại ngày nay hạn chế dùng đến chúng khi ở nhà hoặc nghỉ ngơi. Nếu phải đọc một thông tin khuyến mãi các sản phẩm dài dằn dặt, họ sẽ có đủ kiên nhẫn với những ấn phẩm giấy hơn là đối diện với màn hình vi tính hay điện thoại.

thiet-ke-in-an-gia-re

Khi sử dụng ấn phẩm quảng cáo, Khách hàng không chỉ tiếp nhận thông tin mà còn có trải nghiệm tốt hơn so với đọc qua màn hình như cảm giác mát mẻ, mượt mà khi sờ vào chất liệu giấy cao cấp, ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mắt, dòng chữ đẹp,… và đặc biệt là không mỏi mắt. Ấn phẩm quảng cáo được ví như công cụ thuyết phục Khách hàng mua sắm. Thông tin trên ấn phẩm thể hiện rõ điều Khách hàng muốn, cần và đáp ứng nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, để theo kịp xu hướng phát triển và tiện lợi ngày này, các nhà marketing cần kết hợp cả hai phương pháp marketing truyền thống và marketing online để tăng cơ hội tiếp cận Khách hàng.

Xem thêm: in decal nhựa TPHCM

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả ở đâu?

thiet-ke-in-an-gia-re

Để có ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng, chúng ta cần có thiết kế đẹp, chỉnh chu và chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu in, màu in, và cơ sở in cũng rất quan trọng.

Với con mắt tinh tế, kinh nghiệm và sự nhạy bén, những nhân viên thiết kế in ấn tại Dấu Chân Việt đã cùng cấp hàng ngàn ấn phẩm chất lượng đến các vị khách quý của chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

Hãy liên hệ đến công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt để sở hữu những thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả.


Liên hệ