Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

3 điểm cần chú ý khi in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, để có được một chi phí quảng cáo yêu cầu vừa giá rẻ vừa hiệu quả đã có không ít công ty tìm đến dich vụ in tờ rơi giá rẻ, in tờ gấp giá rẻ và incucre.com là một trong những công ty có giá in tờ rơi rẻ nhất hiện nay với màu sắc đa dạng, chất lượng máy in cao, giao hàng lại nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình đã đem lại một dich vụ hoàn hảo cho khách hàng của mình.

brochure-va-frofile

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp không cần đẹp nhưng phải rõ ràng

In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ có công dụng chính là cung cấp thông tin cho người đọc. Chính vì lẽ đó tờ rơi, tờ gấp không cần phải có thiết kế cầu kì tinh xảo mà chỉ cần đơn giản, trực quan và quan trọng nhất là rõ ràng. Việc phân mảng thông tin trên tờ rơi, tờ gấp phải theo bố cục sao cho nổi bật được phần thông tin quan trọng nhất . Hình ảnh minh họa cũng nên tập trung để truyền tải ý tưởng chính của thông điệp cần truyền tải.

Một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nhưng lại không đầu tư thích đáng vào việc thiết kế tờ rơi. Một số khác lại đầu tư quá nhiều khiến tờ rơi, tờ gấp trông như những tác phẩm nghệ thuật. Bạn cần cố gắng cân bằng giữa hai yếu tố này và thiết kế tờ rơi, tờ gấp vừa đẹp mắt, vừa tiện dụng.

brochure-va-frofile-1

>>> Hiệu ứng thị và xúc giác khi in name card, card visit dập nổi 

Chọn một doanh nghiệp in tờ rơi, tờ gấp giàu kinh nghiệm

Thị trường cạnh tranh khốc liệt đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn về đối tác in ấn. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một nơi chuyên in tờ rơi giá rẻ trong các bảng hiệu đầy rẫy trên đường. Nhưng chọn một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ có ưu thế hơn rất nhiều:

Một doanh nghiệp kinh nghiệm sẽ biết rõ nhu cầu và cung cấp đúng thứ bạn cần

Họ sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về quy trình in tờ rơi, in tờ gấp

Họ có khả năng cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất

to-roi-kich-thuoc-danh-thiep-1

Chú ý vấn đề chi phí khi in tờ rơi, tờ gấp

Tiết kiệm những chi phí rất nhỏ có thể đem lại những thay đổi rất lớn. Đặc biệt với những chi phí gần như cố định như công việc in ấn tờ rơi, tờ gấp. Hãy chú ý hai lưu ý phía trên, đồng thời biến công việc in ấn thành một quy trình đơn giản mang lại giá trị, bạn sẽ thấy bất ngờ về những hiệu quả mà nó mang lại.

Cuối cùng, bạn cần nhớ rằng in tờ rơi, in tờ gấp không phải một hoạt động bạn cần làm cho các chiến dịch quảng cáo, mà là hoạt động sẽ đem lại doanh thu trực tiếp để đạt được hiệu quả kinh doanh đáng mong đợi.

to-roi-kich-thuoc-danh-thiep-3>>BẢNG GIÁ IN TỜ GẤP, TỜ RƠI 

Liên Hệ Báo Giá + Đặt Hàng : ĐT : (028) 2241 9608 – (028) 2241 9609 – (028) 6272 5303 – (028) 6684 1645

ĐC: 45 Hoàng Dư Khương F12 Q10 TPHCM

Website : incucre.com

Email: incucre@gmail.com


Liên hệ