Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bạn đang tìm cách thiết kế thực đơn theo phong cách tối giản? Nếu vậy, bạn đang ở đúng nơi. Bài đăng này sẽ chia sẻ ba cách để tạo một menu theo phong cách tối giản. Đầu tiên, chúng ta sẽ thảo luận về cách giữ cho các món trong thực đơn của bạn đơn giản. Thứ hai, chúng ta sẽ nói về việc sử dụng không gian âm trên menu của bạn. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo về việc chỉ chọn những nguyên liệu cần thiết cho các món ăn của bạn.

3 cách thiết kế thực đơn phong cách tối giản

Làm thế nào để giữ cho các mục trong menu đơn giản

Một cách để giữ cho các mục menu đơn giản là thiết kế chúng theo phong cách tối giản. Kiểu thiết kế này tập trung vào các đường nét sạch sẽ và các chi tiết trang trí tối thiểu. Có thể được sử dụng cho cả thực đơn đồ ăn và đồ uống. Khi sử dụng kiểu này, hãy đảm bảo chọn phông chữ dễ đọc và dễ đọc từ xa. Ngoài ra, hãy sử dụng nhiều khoảng trắng để giúp chia nhỏ văn bản và dễ nhìn hơn.

Cách sử dụng khoảng trắng trên menu của bạn

Giả sử bạn muốn có các mẹo cho không gian âm trong thiết kế menu: Khoảng trống âm, hoặc khoảng trắng, trong ánh đèn sân khấu của chủ nghĩa tối giản. Đó là các khu vực mở, không được đánh dấu giữa các yếu tố thiết kế. Sử dụng tốt không gian âm có thể có nghĩa là bất động sản chưa được khai thác để mô tả món ăn sáng tạo hoặc đề xuất máy chủ trong ngữ cảnh thực đơn. 

Thêm vào đó, cung cấp cho thực khách sự nghỉ ngơi trực quan rất cần thiết giữa các khối văn bản dày đặc và hình ảnh choáng ngợp. Khi được áp dụng đúng cách, khung trống này có thể hướng dẫn khách hàng thông qua các dịch vụ của bạn trong khi vẫn cho phép họ tập trung vào các mặt hàng riêng lẻ.

banner-menu-06

Coi ngay thiết kế card visit

Mẹo về cách thiết kế thực đơn

Có điều gì đó rất lôi cuốn về cách tiếp cận thiết kế tối giản. Tính thẩm mỹ của pared-back có thể cực kỳ sang trọng và tinh tế trong thời trang, kiến ​​trúc, hoặc thậm chí cấu trúc menu. Chủ nghĩa tối giản là tất cả về việc chỉ chọn các thành phần thiết yếu cho các món ăn khi đề cập đến thực phẩm. Điều này không có nghĩa là bữa ăn của bạn phải nhàm chán hay cơ bản – với một chút sáng tạo, bạn có thể tạo ra những món ăn đẹp mắt và ngon miệng chỉ với một vài thành phần chính.

Nơi thiết kế thực đơn chất lượng

Thiết kế menu thể hiện vẻ đẹp và phong cách của từng món ăn của nhà hàng. Vì thiết kế menu là một trong những thương hiệu thiết yếu nhất của nhà hàng, nên cách bài trí đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ, và đã được chi tiết để đạt được một kết quả tốt và hài lòng.

Dấu Chân Việt là công ty đã sáng tạo và in menu cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe trong hơn mười năm qua. Chúng tôi sẽ cung cấp kinh nghiệm và hàng hóa để phục vụ khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên sáng tạo.

Xem thêm về Quảng cáo bao lì xì

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ