Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trao đổi card visit là cách trao đổi thông tin nhanh nhất và tạo ấn tượng lâu dài với khách hàng tiềm năng. Đây là công cụ không thể thiếu trong các cuộc gặp mắt ở sự kiện, hội thảo, triển lãm… hoặc bất kỳ đâu mà bạn có khả năng gặp khách hàng của mình. Mặc dù ngày nay Linkedin và các kênh truyền thông mạng xã hội đang là xu hướng phổ biến nhất nhưng những tấm card be bé vẫn giữ riêng giá trị của mình và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Làm thế nào để thiết kế card visit phù hợp?

Các bước thiết kế card visit hoàn chỉnh

Chọn lọc thông tin ghi trên card visit

Thông tin cần có trong card visit bao gồm:

Danh thiếp phải giúp mọi người dễ dàng liên hệ với bạn và tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp nhanh chóng.

thiet-ke-card-visit

Đây là thông tin quan trọng nhất mà bạn nên đưa vào danh thiếp của mình:

+ Tên đầy đủ của bạn

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Trang web

+ Logo và khẩu hiệu

+ Địa chỉ doanh nghiệp (nếu có)

+ Các phương tiện truyền thông xã hội (nếu có)

Xây dựng thương hiệu cho card visit bằng logo, bảng màu và kiểu chữ độc đáo. Đây là ấn tượng đầu tiên của bạn đối với khách hàng tiềm năng, vì vậy việc xây dựng lòng tin và sự chuyên nghiệp là rất quan trọng!

+++ Mời bạn xem thêm: Tờ quảng cáo

Chọn bố cục và kích thước card visit

thiet-ke-card-visit

Kích thước card visit tiêu chuẩn là 9×5,4cm = 90x54mm = 3.5×2 inch, được thiết kế để vừa với ví và dễ cất giữ. Ngoài ra, bạn có thể chọn kích thước hoặc cách cắt bế card visit đặc biệt khác tùy theo nhu cầu của mình mà không cần phải tuân theo tiêu chuẩn. Danh thiếp là khởi nguồn sáng tạo không giới hạn, do đó, đừng ngăn những ý tưởng có thể khiến bạn trở nên khác biệt và đáng nhớ.

Thiết kế card visit sáng tạo

Có vô vàn cách thiết kế card visit nhưng mục tiêu chung vẫn là thể hiện hình ảnh và giá trị thương hiệu để tạo tính thống nhất trong quy trình phát triển thương hiệu. Card visit sẽ đại diện và giải thích thương hiệu, tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với khách hàng. Bạn có thể có một danh thiếp đẹp nhất từ trước đến nay nhưng nếu thiết kế không phù hợp với thương hiệu của bạn thì nó sẽ khiến mọi người bối rối.

Ba từ bạn sử dụng để mô tả thương hiệu của mình là gì? Làm thế nào bạn có thể đặt nó vào card visit? Hãy nghĩ đến hình ảnh thương hiệu trong quá trình sáng tạo card visit.

Một số ý tưởng cần lưu ý bao gồm: căn chỉnh theo chiều dọc, độ dốc, hình dạng vật lý độc đáo, sự kết hợp màu sắc nổi bật, phông chữ độc đáo, các mẫu và hình minh họa. Lưu ý, không nên bao gồm tất cả các ý tưởng trong một card visit vì một danh thiếp độc đáo chỉ nên có một hai điểm nhấn, đảm bảo tính hài hòa trong thiết kế.

thiet-ke-card-visit

Những ngành như thiết kế, quảng cáo, tư vấn và nghệ thuật nên có thiết kế danh thiếp sáng tạo để thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân người trao danh thiếp.

Chọn giấy in và chất lượng bản in

Tùy theo nhu cầu của bạn, in cực rẻ sẽ đề xuất các loại giấy in phù hợp. Nếu bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, hãy sử dụng giấy chất lượng cao, chữ in nổi và màu sắc chuyên nghiệp.

Hãy đến In cực rẻ để có sự lựa chọn tốt nhất.

+++ Mời bạn tìm hiểu thêm: in tem nhãn decal


Liên hệ