Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Mặc dù chỉ là một tấm nhãn nhỏ gắn trên sản phẩm nhưng tem giá sản phẩm rất quan trọng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng. Tem decal là thuật ngữ dùng cho cho tất cả các loại tem nhãn phổ biến hiện nay. Bạn có thể in lấy liền tại Incucre nếu bạn muốn in nhanh hoặc đặt thiết kế tại công ty chúng tôi nếu muốn tạo nên sự khác biệt. Hoặc, bạn hãy tham khảo những thông tin sau để biết rõ hơn về tem nhãn sản phẩm.

in tem bảo hành điện thoại

Cần làm gì để thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp?

Tem nhãn là một trong những công cụ quan trọng hỗ trợ định vị thương hiệu sản phẩm trên thị trường. Mặc dù tem nhãn thường có kích thước nhỏ nhưng lại mang đến giá trị không thể nào thay thế được, là yếu tố then chốt để đưa sản phẩm vào thị trường thành công.

Người ta có thể chọn các loại tem nhãn sản phẩm decal khác nhau như decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal 7 màu, decal xi bạc,… mỗi một loại tem sẽ đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu khác nhau, đáp ứng ngân sách và mục tiêu quảng bá sản phẩm khác nhau. Do đó, phải tùy theo tính chất sản phẩm, Incucre mới tư vấn cụ thể loại tem nào thực sự phù hợp với bạn.

Tạo nên sự đột phá về mặt ý tưởng – đừng khiến cho tem nhãn của mình bị trùng lặp ý tưởng với bất kỳ sản phẩm cùng loại nào khác trên thị trường. Điều này sẽ khiến cho chức năng định vị sản phẩm của tem nhãn bị giảm đi.

in-tem-bao-hanh-7-mau-5

Nghiên cứu và hiểu rõ sản phẩm – thiết kế đẹp mắt trước tiên phải là thiết kế phù hợp, do đó, bạn cần hiểu rõ sản phẩm của mình để đưa ra những tiêu chí phù hợp trong thiết kế.

Có bố cục rõ ràng – dù có diện tích nhỏ nhưng tem nhãn vẫn phải có bố cục rõ ràng để truyền tải thông điệp thương hiệu hiệu quả.

Có màu sắc hài hòa – sự phối hợp tinh tế của màu sắc sẽ góp phần tạo nên thiết kế tem nhãn đẹp mắt và ấn tượng. Bạn nên dùng màu logo làm màu chủ đạo.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ đến đơn vị in ấn quận 7 Incucre nhé!

Cấu tạo của tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn decal cơ bản sẽ bao gồm 2 lớp như:

Lớp mặt: Dùng để in thông tin, nội dung, thể hiện thiết kế mới mẻ và đặc trưng của thương hiệu;

Lớp đế: Được phủ 1 lớp silicon bảo vệ lớp keo, khi cần sử dụng chỉ cần gỡ bỏ lớp đế rồi dán vào bề mặt sản phẩm để đảm bảo độ chắc chắn của tem nhãn trên bề mặt sản phẩm.

in-tem-bao-hanh-7-mau-4

Để thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp bạn cần chú ý những yếu tố sau đây:

Nhu cầu đặt in tem nhãn ngày càng phổ biến, do đó, bạn cần phải tạo nên những điểm độc đáo riêng cho tem nhãn của mình. Để thực hiện mục tiêu này, bạn hãy liên hệ ngay đến Incucre, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu tem độc đáo và ấn tượng nhất.


Liên hệ