Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Bên cạnh những món quà vào dịp lễ Tết thì thiệp mời chính là một trong những món đi kèm cần thiết, một tấm thiệp mời đẹp mắt không những thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn là bày tỏ lòng thành của doanh nghiệp đối với người nhận. Do đó thiết kế thiệp mời là một trong những khoản cần được doanh nghiệp đầu tư khi có ý định tặng quà cho các đối tác hoặc khách hàng. Vậy làm thế nào để có được những tấm thiệp mời thiết kế độc đáo.

in-an-thiep-moi1

Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để lưu ý các điều khi thiết thiệp mời cũng như nơi cung cấp dịch vụ in ấn thiệp mời uy tín, chất lượng nhé.

Những lưu ý khi thiết kế thiệp mời

Sau đây là những quy tắc khi thiết kế thiệp mời sẽ giúp bạn thiết kế thiệp mời đẹp và dễ dàng nhất!

Thiết kế thiệp mời dễ nhận diện sao cho khi người nhận nhìn từ bên ngoài là đã có thể nhận biết được lời mời dùng cho dịp gì.

Thiết kế thiệp mời có màu sắc phù hợp tông màu chủ đạo của sự kiện, một tấm thiệp sẽ được đánh giá cao khi nó có các chi tiết đẹp mắt và rõ ràng. Người thiết kế cần chọn chất lượng giấy cũng như mực tốt để in, đảm bảo hình ảnh trên thiệp giữ đúng màu sắc và đường nét.

in-an-thiep-moi3

Không nên dùng nhiều phông chữ trong cùng một trang, vì như vậy sẽ dễ gây cho người đọc cảm giác rối mắt và khó hiểu, khiến họ mất tập trung vào nội dung chính của tấm thiệp (thời gian, địa điểm). Các phông chữ nên được kết hợp hài hòa với nhau.

Ngoài thiệp mời, bạn cũng có thể tìm các công ty in lịch tết để thay đổi quà tặng cho khách hàng vào dịp Tết sắp tới.

Công ty thiết kế thiệp mời độc đáo, ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, In Cực Rẻ tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế, in ấn thiệp mời thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi.

in-thiep-moi-su-kien5

Ngoài dịch vụ in ấn thiệp mời chúng tôi còn còn có dịch vụ in lịch Tết giá rẻ, bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá cho từng dịch vụ. In Cực Rẻ rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn với những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ