Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thời đại kỷ thuật số lên ngôi mang lại nhiều tiện lợi cho cuộc sống và việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Hầu như chúng ta sẽ trao đổi nhau về thông tin tài khoản trên các mạng xã hội phổ biến như facebook, zalo, vimeo, twitter… hoặc chúng ta có thể mua mọi thứ trên internet mà không cần phải đi đâu xa và tìm kiếm vất vả. Trong kinh doanh hiện đại, bạn có cần dùng đến name card nữa không? Vì sao name card vẫn là công cụ không thể thay thế được kể cả trong thời đại mới? Nếu bạn cần in name card đẹp, hãy đến với In cực rẻ.

thiết kế name card đẹp

Vì sao phải luôn mang theo name card?

Với chiếc điện thoại di động, bạn có thể trao đổi thông tin với khách hàng/đối tác tiềm năng trong các sự kiện. Tuy nhiên, name card vẫn mang lại hiệu quả tốt trong nhiều trường hợp và hãy luôn mang theo bên mình. Name card sẽ mang lại những lợi ích sau:

Marketing nhận diện thương hiệu

Name card đại diện cho thương hiệu của công ty. Danh thiếp không chỉ truyền tải thông tin liên hệ cá nhân quan trọng như tên, chức danh, email, trang web, địa chỉ và số điện thoại, mà đôi khi nó còn là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng có được khi tiếp xúc với hình ảnh của doanh nghiệp. Logo công ty được hiển thị nổi bật trên name card để nhận diện thương hiệu. Các phông chữ, màu sắc, kết cấu và chất liệu giấy được sử dụng cũng truyền tải thông điệp về loại hình ngành mà công ty kinh doanh. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật in chuyên dụng như dập nổi, dập lá, in nhiệt hoặc cán màng. Danh thiếp phản ánh cá tính của công ty và tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng/đối tác.

in ấn name card

Sự chuyên nghiệp và chuẩn bị chu đáo

Name card không chỉ chứa đựng thông tin doanh nghiệp, nó còn là công cụ để bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thái độ sẵn sàng làm việc cùng đối tác/khách hàng. Có name card trên tay, bạn sẽ có dáng vẻ chuyên nghiệp và thể hiện kế hoạch phù hợp.

+++ Nên đặt in phiếu giảm giá ở đâu giá rẻ?

Nhanh hơn truyền thông tin kỹ thuật số

Mặc dù có nhiều ứng dụng dành cho điện thoại thông minh dùng để chuyển thông tin liên hệ trực tuyến nhưng cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để trao đổi thông tin vẫn là danh thiếp giấy. Nhiều danh thiếp có thể được trao trong vài giây tại một sự kiện thay vì nhập dữ liệu. Ở nơi làm việc có nhịp độ nhanh, thời gian là vấn đề quan trọng.

Một số khách hàng không mang theo di động

Đừng chỉ dựa vào điện thoại thông minh để chuyển thông tin liên lạc, bởi vì một số người không mang theo thiết bị kỹ thuật số hoặc không hiểu biết về công nghệ. Mặc dù phần lớn dân số của chúng ta đã có các thiết bị điện tử cá nhân nhưng một số người không muốn dựa vào thiết bị hay mang theo nó mọi lúc mọi nơi. Cũng có trường hợp ứng dụng mà bạn dùng không giống với ứng dụng mà đối tác/khách hàng dùng. Trao đổi danh thiếp sẽ là cách tốt nhất cho mọi hoàn cảnh.

Cần thiết trong kinh doanh quốc tế

Với sự gia tăng của các cơ hội làm việc toàn cầu, việc kinh doanh ở nước ngoài đang trở nên bình thường hơn. Name Card không chỉ cần thiết trong kinh doanh quốc tế ở một số nền văn hóa mà còn được sử dụng theo cách trang trọng riêng. Ở hầu hết các nước châu Á, danh thiếp rất được coi trọng. Nó thường được trao bằng hai tay, không bao giờ được ném và phải được đặt đúng cách vào hộp đựng sau khi nhận được — không bao giờ được nhét vào túi.

Ở Nhật Bản, trao đổi danh thiếp là một nghi thức và được coi là lời giới thiệu trang trọng với đối tác/khách hàng. Công việc kinh doanh chỉ bắt đầu sau khi trao đổi danh thiếp vì điều này biểu thị sự bắt đầu của một mối quan hệ.

thiet-ke-name-card

Ở Bahrain, không bao giờ trao đổi danh thiếp bằng tay trái và nhớ xem kỹ danh thiếp nhận được trước khi cất đi.

Như vậy, Name Card vẫn chiếm ưu thế trong tất cả các ngành nghề. Trong mọi trường hợp, dù là ở sự kiện hay tại quán cà phê thì cơ hội kết nối kinh doanh đều có thể xảy ra. Không có danh thiếp trên tay có thể khiến bạn vụt mất khách hàng tiềm năng. Trao đổi danh thiếp sẽ tạo ra cơ hội cho một giao dịch kinh doanh nào đó trong tương lai.

Hãy cùng In cực rẻ chuẩn bị name card chất lượng để tăng cơ hội kinh doanh trong tương lai.

+++ Nhận báo giá in lịch độc quyền


Liên hệ