Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Nhu cầu in túi kraft giá rẻ ngày càng tăng cao theo xu hướng bảo vệ môi trường của người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày nay cân nhắc rất nhiều khi mua sản phẩm, họ không chỉ lưu ý đến chất lượng sản phẩm mà còn suy nghĩ về tác động của sản phẩm đối với môi trường. Do đó, nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh doanh nghiệp thân thiện với người dùng và môi trường thì hãy tìm đến những giải pháp an toàn cho thiên nhiên. Dùng túi Kraft là một trong những lựa chọn phù hợp cho mục đích này.

Lợi ích khi dùng túi Kraft là gì?

in-tui-kraft-gia-re

Túi Kraft có rọng lượng nhẹ, bền, dễ phân hủy, tái chế và tái sử dụng, đã được các nhà thiết kế, nhà sản xuất và người dùng đón nhận và yêu cầu đặc biệt.

Túi Kraft thân thiện với môi trường – Hàng triệu túi các loại được chất thành đống ở các bãi rác mỗi năm; điều gì sẽ xảy ra nếu chúng phải mất hàng nghìn năm để phân hủy? Trong khi đó, do túi kraft được làm từ sợi gỗ tự nhiên nên rất dễ phân hủy và tái chế, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Túi giấy là một sản phẩm lý tưởng cho những ai trân trọng thiên nhiên và cam kết cùng nhau bảo vệ môi trường.

Túi kraft mang vẻ đẹp thời trang và tinh tế – Bên cạnh việc giữ nguyên màu vàng nâu của giấy Kraft, các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu túi giấy có thiết kế thú vị, nổi bật hình ảnh thương hiệu… khiến sản phẩm có tính ứng dụng cao, phù hợp hơn với nhiều phong cách và hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống. Để tăng độ bắt mắt cho sản phẩm, các nhà sản xuất có thể kết hợp thêm các phụ kiện trang trí như vải hoa văn, nơ, kim sa… Ngoài ra, chất liệu giấy giúp những chiếc túi giấy này rất dễ in ấn thông tin, giúp truyền tải thông điệp của thương hiệu đến khách hàng tốt hơn.

in-tui-kraft-gia-re

++ Ở đâu nhận in letter head?

Túi giấy có độ bền cao – Bởi vì giấy là một chất liệu tự nhiên, bền bỉ, đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi tạo ra túi giấy. Theo thời gian, các nhà sản xuất không ngừng cải thiến cấu trúc giấy với khả năng chịu lực tốt hơn, các loại túi lớn cũng bắt đầu được ưa chuộng. Thậm chí, một số mẫu túi giấy có thể dùng để đi làm, đi học, đi du lịch… có thể chịu lực hơn 3kg.

Các thương hiệu không chỉ bị thu hút bởi khả năng bảo vệ sản phẩm mà túi Kraft mang lại trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, họ còn xem khả năng tái chế của túi như một cách tốt để thể hiện cam kết của họ đối với môi trường.

in-tui-kraft-gia-re

Bạn đang có nhu cầu sử dụng túi giấy cho sản phẩm của mình? Hãy đến In cực rẻ để thiết kế và in ấn với hình ảnh, màu sắc hoa văn đặc biệt và nổi bật!

++ Đâu là công ty thiết kế catalogue uy tín HCM?