Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In decal trong tphcm đang là dịch vụ nổi bật của Dấu Chân Việt vì nhu cầu sử dụng cao của các doanh nghiệp, chủ cửa hàng,… Với đa dạng mẫu mã thiết kế cùng nhiều đặc điểm nổi bật khác mà chúng tôi sẽ liệt kê ra ngay sau đây, decal trong xứng đáng là chất liệu ưa chuộng nhất hiện nay. Liệu có nên đầu tư vào decal trong cho nhãn mác hoặc vật dụng trang trí không? tìm hiểu ngay sau đây nhé!

in-decal-trong-suot

In decal trong phổ biến là vì lý do nào?

Xem thêm: in name card đẹp

Ấn phẩm in decal trong có nhu cầu cao hiện nay vì những lý do sau:

Mang lại nét sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho vỏ ngoài sản phẩm: Với chất liệu trong suốt, hình ảnh in ấn trên tấm decal vô cùng rõ nét và nổi bật, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, với nhãn dán decal trong kết hợp cùng vỏ sản phẩm đẹp sẽ tạo nên nét sang trọng cần thiết cho một mặt hàng cao cấp. Không những thế, với loại vỏ sản phẩm trong suốt, dán thêm tem nhãn decal trong sẽ dễ dàng giúp người dùng nhìn rõ sản phẩm bên trong, mang lại độ tin cậy nhất định của người dùng dành cho sản phẩm.

in-decal-trong-hcm

Ứng dụng đa dạng trong trang trí: Không chỉ làm nhãn sản phẩm tốt, in decal trong còn ứng dụng rộng rãi trong logo công ty, tên doanh nghiệp,hoặc bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, các sản phẩm decal này chủ yếu được dán trên kính văn phòng, trên kính ô tô,… Những hình ảnh dán kính luôn mang lại vẻ đẹp bất ngờ cho không gian. Thông thường, người ta sẽ chọn hình ảnh liên quan đến chủ đề hoặc thông điệp tích cực nào đó.

Độ bền chặt cao: Thi công dán decal trong trang trí vô cùng đơn giản và dễ dàng cho bất kỳ ai có ý định tự làm với số lượng nhỏ. Chất keo su tấm decal dính rất chặt vào đa dạng bề mặt trang trí. Hình ảnh hiện lên vẫn rõ nét và nổi bật như khi chưa dán. Ngoài ra, decal trong còn có khả năng chịu mưa nắng, nhiệt độ cao khá tốt và bền bỉ cho đến 3-5 năm.

in-decal-trong-tphcm

Ấn phẩm trang trí, nhãn mác giá rẻ: nếu so với các loại decal giấy hoặc chất liệu giấy, bạn sẽ nhận thấy giá của decal trong có phần đắt hơn một chút, tuy nhiên, khi xét về khía cạnh lợi ích sử dụng và tuổi thọ thì rõ ràng, dùng ấn phẩm in decal trong có lợi ích kinh tế cao hơn so với những chất liệu giá rẻ khác.

Để được in ấn decal trong nhanh chóng, bạn hãy liên hệ đến công ty thiết kế in ấn giá rẻ Dấu Chân Việt. Chúng tôi cam kết:

Ấn phẩm decal trong tuyệt đẹp, sắc nét, chất lượng cao

Giá thành phải chăng, cạnh tranh nhất

Thời gian giao hàng nhanh chóng tận nơi

Bảo hành tốt

Liên hệ ngay với Dấu Chân Việt để sở hữu ấn phẩm decal trong chất lượng nhé!