Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi vì hiệu quả quảng cáo của phương pháp này sẽ không hề thua kém những phương pháp quảng cáo thông qua mạng xã hội khác. Hình thức in tờ rơi được sử dụng khá phổ biến vào những thời điểm ưu đãi và khuyến mãi bởi vì chúng giúp tăng khả năng lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến với khách hàng

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Vì sao doanh nghiệp nên in tờ rơi khuyến mãi?

Quảng cáo thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn

Thông thường thì những hình thức khuyến mãi sẽ làm hấp dẫn đến khách hàng và gây được chú ý, chính vì vậy những thời điểm sản phẩm hay dịch vụ đang có chương trình khuyến mãi hãy thực hiện in tờ rơi khuyến mãi để gửi đến đối tượng khách hàng mà bạn đang mong muốn, với những ưu đãi hấp dẫn như vậy chắc chắn các bạn sẽ khiến cho bạn hấp dẫn được khách hàng và nhìn thấy ưu đãi của bạn chắc chắn có rất nhiều khách hàng không muốn để tuột mất cơ hội này.

In tờ rơi để giới thiệu chương trình khuyến mãi của bạn được tốt hơn

Việc trao tận tay những tờ rơi có giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ có giới thiệu rõ ràng hình thức khuyến mãi đến khách hàng thì sẽ giúp bạn giới thiệu chương trình một cách hiệu quả hơn và khách hàng sẽ nắm bắt được rõ ràng thông tin về các hình thức của bạn thì với những chương trình hấp dẫn đó sẽ được khách hàng tham khảo và quyết định việc lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn

in tờ rơi đẹp

Chi phí thấp, hiệu quả tuyệt vời

So với các phương pháp quảng cáo hiện nay thì quảng cáo bằng tờ rơi được xem là phương pháp quảng cáo hiệu quả mà chi phí phải chăng nhất và điều này giúp các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ giải được bài toán khó mà trong chiến lược quảng cáo của mình. Chỉ với những tờ rơi nhỏ được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ gửi đến tay nhóm khách hàng mà bạn hướng đến hay chi phí vừa rẻ mà lại còn tránh được những lãng phí không đáng có.

Tìm hiểu thêm về in pp quảng cáo là gì

Cách phát tờ rơi hiệu quả thế nào?

Phát tờ rơi tại các sự kiện, hội chợ: Công ty bạn đang có gian hàng tại sự kiện hoặc hội chợ? Vậy thì đừng quên in tờ rơi để phát ngay tại sự kiện hoặc hội chợ này, Khách đến hội chợ là những người quan tâm đến lĩnh vực của bạn và họ sẽ để tâm đến sản phẩm của bạn nếu nó nổi bật. Có quá nhiều gian hàng và họ không có thời gian tham khảo kỹ, vậy thì hãy cho họ thông tin trong tờ rơi để họ tìm hiểu khi về nhà.

Phát tờ rơi tại showroom hoặc cửa hàng bán hàng: Khách hàng đến quán hoặc cửa hàng của bạn là những người quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn. Nếu bạn muốn thu hút họ vào những chương trình khuyến mãi mới, giữ chân và tăng độ trung thành của khách hàng thì hãy phát tờ rơi tại cửa hàng.

Tờ rơi được để trên giá: Bạn có nhìn thấy giải pháp này áp dụng ở đâu nhiều nhất không? ở những siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi. Trong thời gian chờ thanh toán, bạn sẽ nhìn đâu đó để tìm cái gì đó giải trí thì những tấm tờ rơi sẽ thu hút bạn. Khách hàng cũng thế. Và đây là chiến lược marketing hiệu quả của các nhãn hàng. Còn nếu bạn không thể đặt ở quầy thanh toán thì có thể đặt tại khu vực trưng bày sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể giao cho nhân viên đứng trên tuyến đường đến cửa hàng để phát tờ rơi cho những người dân trong khu vực.

Có thể bạn cần tìm tem vỡ in sẵn


Liên hệ