Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hầu hết những công ty có đa dạng sản phẩm đều cần nhắc đến thiết kế in ấn catalogue bởi nhờ có catalogue, mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu về những sản phẩm mà công ty đang bán, từ đó đưa ra so sánh và quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Bạn sẽ hiểu được tính ứng dụng và hiệu quả của ấn phẩm này thông qua bài viết sau của In cực rẻ. Mời bạn tham khảo và đặt in tại In cực rẻ với giá cả phải chăng cùng thiết kế đẹp mắt.

Phương pháp tiếp thị bằng catalogue có hiệu quả không?

Catalogue có giá trị tham khảo rất lớn đối với người tiêu dùng trên nền tảng bán hàng truyền thống và đa kênh.

Catalogue là tài sản tiếp thị và bán hàng cực kỳ hữu ích giúp tổ chức tất cả thông tin sản phẩm của bạn ở một nơi vì mục tiêu chính của catalogue là phân loại thông tin sản phẩm, danh mục sản phẩm hữu ích cho không chỉ người mua mà còn cả những người ra quyết định, nhà bán lẻ, nhà tiếp thị và đại diện bán hàng.

Bên trong catalogue, bạn sẽ cần tổng hợp thông tin sản phẩm cần thiết như kích thước sản phẩm, giá cả, chất liệu… Cả hai ngành B2B và B2C đều tận dụng catalogue trong tiếp thị. Và, chúng không giới hạn trong không gian Thương mại điện tử. Các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ và cửa hàng ngoại tuyến cũng sử dụng danh mục sản phẩm.

thiết kế catalogue

Bạn cần thiết kế catalogue tùy theo đối tượng người nhận là người tiêu dùng, đại diện bán hàng, nhà bán lẻ, nhà phân phối…Vì danh mục sản phẩm có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau.

Bạn có thể thiết kế các catalogue bản in, giống như tạp chí và các tài liệu trực tuyến như các tệp PDF tương tác hoặc tải chúng lên trang web của bạn.

Như vậy, bên cạnh việc bán hàng, bạn cần giới thiệu sản phẩm dưới dạng câu chuyện nhằm giúp kết nối người đọc với thương hiệu ở cấp độ cảm xúc để truyền cảm hứng cho quyết định mua hàng.

Nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ, cũng như các công ty cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và các hãng du lịch, đã đầu tư rất nhiều vào catalogue. Nếu trước đây catalogue chỉ được gửi qua thư đường bưu điện hoặc có nhân viên phát tại nhà thì hiện tại, ấn phẩm này còn trở thành một phần không thể thiếu của chiến dịch đa kênh bằng cách hướng khách hàng đến trải nghiệm kỹ thuật số. Giờ đây, catalogue đã trở thành trình điều khiển lưu lượng truy cập trên thiết bị di động, trang web và cửa hàng.

thiết kế catalogue

++ Ở đâu in nhãn giấy?

Lợi ích quan trọng nhất của catalogue là “ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.”

So với trang web hoặc quảng cáo truyền hình, catalogue sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn hơn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Các nhà bán lẻ có thể sử dụng catalogue để thu hút khách hàng và thúc đẩy họ mua hàng.

Tuy nhiên, không phải catalogue nào cũng có tác dụng thúc đẩy mua hàng. Bạn cần có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với sản phẩm và tính cách thương hiệu (sang trọng, xanh, tươi mới, cá tính, dịu dàng, thân thiết…), hình ảnh nghệ thuật, đẹp mắt và chất lượng cao, thiết kế kiểu chữ đẹp mắt, cách bài trí gọn gàng, được phân chia nhóm phù hợp dễ tìm và thông tin chính xác.

Bên cạnh đó, cách truyền thông catalogue cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả tiếp thị. Bạn nên sử dụng cả bản in ấn và bản file PDF để quảng bá đa kênh, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng và tăng cơ hội bán hàng hơn.

thiết kế catalogue

Như vậy, để có lợi thế trong ngành và sử dụng catalogue hiệu quả, bạn hãy liên hệ đến địa chỉ in ấn và thiết kế chuyên nghiệp để bắt đầu chuyến hành trình chinh phục khách hàng. Hãy đến In cực rẻ để tìm ra giải pháp tốt nhất.

+++ Mời xem thêm: báo giá in lịch độc quyền