Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lịch tết không chỉ là món quà ý nghĩa cho mùa xuân tới mà còn là công cụ marketing hiệu quả, không thể bỏ qua của các doanh nghiệp. Xuân mới tết về, chúng ta thường trao nhau những câu chúc và món quà ý nghĩa để khởi đầu một năm thuận lợi và thành công hơn. Một cuốn lịch, một tấm thiếp, những bao lì xì… mang đến hơi thở tết trọn vẹn, trao gửi thông điệp yêu thương kèm theo lời chúc ý nghĩa. Bạn sẽ chọn lịch tết làm quà tặng công ty vì những lý do sau đây.

Hãy liên hệ đến công ty in lịch tết để sáng tạo nên những thiết kế đại diện cho doanh nghiệp của mình.

Vì sao nên in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp?

Những món quà vào dịp tết nguyên đán luôn mang theo ý nghĩa sâu sắc cùng hiệu ứng quảng bá như mong đợi. Do đó, từ tháng 10 trở đi, các doanh nghiệp đã tất bật chọn quà tết cho khách hàng, nhân viên, đối tác… Bạn nên in lịch tết độc quyền và bao lì xì đẹp vì những lý do sau:

cong-ty-in-lich-tet-doc-quyen
Lich loxo 7 tờ – 13 tờ

Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên, khách hàng và đối tác

Tặng lịch tết kèm theo những câu chúc ý nghĩa sẽ mang đến cho khách hàng món quà ý nghĩa trong năm mới. Mặc dù xu hướng này không phải mới, thậm chí là có phần quen thuộc và cũ kỹ. Tuy nhiên, cũ nhưng quý. Mỗi năm khách hàng, nhân viên, đối tác đều trông chờ nhận được lịch mới và nó như một thói quen cần phải có trong mỗi năm. Do đó, bạn hãy tiếp tục duy trì sự quan tâm này để khách hàng luôn ghi nhớ đến mình.

Quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty

In lịch độc quyền tức là tạo nên thiết kế riêng cho lịch sao cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp. Bạn có thể đưa logo, màu sắc thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình vào lịch nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm hiệu quả. Tuy nhiên, vì trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh, mỗi công ty đều có ý định tặng lịch, nên bạn cần có thiết kế độc đáo và nghệ thuật, không đơn giản là chỉ đưa hình ảnh sản phẩm vào.

cong-ty-in-lich-tet

++ Ở đâu ban bao li xi dep?

Công cụ nhận diện thương hiệu

Như đã nói ở trên, logo, tên thương hiệu, biểu trưng của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng luôn ghi nhớ về doanh nghiệp. Mỗi ngày, họ đều nhìn vào quyển lịch bạn tặng để xem ngày, tất nhiên, họ sẽ không thể nào quên đi nguồn gốc của nó và luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn.

Tăng cường mối quan hệ gắn bó

Lịch tết còn là món quà tri ân, cảm ơn sự ủng hộ, sự nỗ lực và sự cộng tác của khách hàng, nhân viên và đối tác. Điều này sẽ khiến cho những người bạn quan tâm quan tâm đến bạn. Đó là mối quan hệ song phương, gắn bó và sẽ cùng đồng hành với nhau trong một năm mới thành công và viên mãn hơn.

Tiết kiệm chi phí quảng bá

cong-ty-in-lich-tet

Nếu so với những ấn phẩm khác thì lịch tết cho chi phí rẻ hơn và mang lại hiệu quả lâu dài hơn mặc dù chi phí của mỗi cuốn lịch còn tùy thuộc vào thiết kế và độ khó khi in.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, In cực rẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.

+++ Mời bạn xem thêm: in pp quảng cáo là gì?


Liên hệ