Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Văn hóa in lịch tết liệu có còn trong lòng người Việt?

Văn hóa in lịch tết của người Việt Nam bắt nguồn từ những lợi ích thiết thực trong văn hóa giao tiếp của mổi dân tộc. Trao lịch tết vừa thể hiện nét đẹp trong văn hóa lại mang cảm giác gần gủi giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy khi in lịch tết đòi hỏi người thợ phải chuyên nghiệp, thiết kế lịch tết tinh tế nhưng phải lột tả được nội dung mà doanh nghiệp muốn mang đến cho người tiêu dùng.

Lịch tết từ lâu được sử dụng để xem ngày tháng, mang nhiều nét văn hóa riêng tôn lên bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, lịch năm mới là một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Luôn đi cùng với lịch tết là những câu đối, câu chúc may mắn trong dịp năm mới với hình ảnh đặc trưng như: Cành mai, cành đào, Phúc-Lộc-Thọ và những câu ca dao-tục ngữ quen thuộc mang nhiều mai mắn cho gia chủ.

lich-tet-treo-tuong-lo-xo-nep-thiec-doc-quyen-gia-re-8

Ngoài ra những mẫu Lịch treo tường mang hình ảnh về những kỳ quan thiên nhiên của đất nước con người Việt Nam góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ trong căn nhà.

Lịch treo tường trong quan niệm người việt còn là vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao nên thường được treo những vị trí trang trọng dể nhìn nhất trong căn nhà. Chính vì lợi thế này rất nhiều doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư vào lịch tết để tặng khách hàng, ngoài việc tri ân thì lịch tết còn mang thêm ý nghĩa quảng bá sản phẩm rất hiệu quả vào dịp cuối năm.

Trải qua bao thế hệ lịch tết đã trở thành một sản phẩm văn hóa của dân tộc. Chính vì thế việc trao tặng lịch tết cho nhau vào dịp lễ tết cũng mang những ý nghĩa rất tích cực. Trên thị trường ngày nay, ngoài các sản phẩm lịch tết có sẵn thì các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng các bộ lịch tết độc quyền để gửi tới khách hàng, đối tác và nhân viên như một lời tri ân vào dịp cuối năm đồng thời để gửi gắm hình ảnh, văn hóa công ty vào các tác phẩm lịch độc quyền nhằm ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng người được tặng.

lich-tet-treo-tuong-lo-xo-nep-thiec-doc-quyen-gia-re-7

Địa chỉ in lịch tết đáng tin cậy.

Với lợi thế là nhà cung lớn nhất trong nghành in lịch tết công ty in ấn Dấu Chân Việt là một địa chỉ đáng tin cậy với 2 hình thức in lịch như: thiết kế in lịch độc quyền và chọn lịch sẵn có theo catalogue in tên doanh nghiệp lên lịch để tiết kiệm chi phí.

Khi quý khách có nhu cầu in lịch tết giá rẻ hãy gọi ngay Hotline: để được tư vấn tận tình.

lich-tet-treo-tuong-lo-xo-nep-thiec-doc-quyen-gia-re-6

>>> Giá in lịch tết


Liên hệ