Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Ngày nay, menu xuất hiện bất kỳ đâu từ các quán ăn, cà phê hay với những nhà hàng sang trọng. 

Menu hay còn gọi là thực đơn ghi lại các món ăn, đồ uống của nhà hàng phục vụ, trên memu có thể có hình ảnh món ăn, thức uống, giá tiền để khách hàng dễ chọn lựa. Tìm nơi in menu uy tín để tạo cho một thực đơn độc đáo, giúp khách hàng ấn tượng và mang dấu ấn độc đáo với những đối thủ.

Vai trò cần thiết của menu 

Giúp quảng cáo thương hiệu 

Trên menu không chỉ để tên món, giá thành mà còn cung cấp những thông tin cơ bản liên quan đến nhà hàng, cơ sở kinh doanh, số điện thoại, website, địa chỉ… điều này giúp khách hàng yên tâm về các món ăn, đồ uống cũng như các sản phẩm dịch vụ.

Khi menu được thiết kế đẹp, ấn tượng cũng giúp khách hàng ghi nhớ và giới thiệu cho bạn bè, làm cho nhiều người biết đến và trở thành khách hàng thân thiết của nhà hàng.

Lập kế hoạch chính xác

Mẫu menu không chỉ đơn thuần là menu để giới thiệu đến khách hàng. Thực đơn cũng đóng một vai trò quan trọng trong bộ phận bếp. Các món ăn do thực khách tự chọn từ thực đơn có sẵn. Vậy làm thế nào để họ biết cách chuẩn bị các nguyên liệu? Điều này Giúp tối đa hóa năng suất.

Các thông tin dữ liệu và giá cả được liệt kê trên menu. Việc tính toán chi phí mua nguyên vật liệu trở nên dễ dàng hơn cho ban lãnh đạo. Từ đó họ có thể tính toán, điều chỉnh giá cả sao cho hợp lý các món ăn.

Giúp quản lý dễ dàng

Nhờ menu nhà hàng, việc quản lý các món ăn trở nên rất tiện lợi. Quản lý sẽ kiểm soát các loại món ăn phục vụ trong nhà hàng. Nó cũng giúp bộ phận phục vụ giới thiệu món ăn đến khách hàng dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Xưởng in sticker

Những lưu ý giúp thiết kế menu ấn tượng

Thiết kế menu thống nhất với phong cách thiết kế của nhà hàng:

Khi bạn đã quyết định về phong cách và phương châm của nhà hàng, bạn cần phải nhất quán với cả thiết thiết kế menu. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều thực khách, ngoài tìm nơi in menu uy tín, thì cần tạo ra những nét độc đáo khác như đặt tên món ăn mới lạ để khơi dậy sự tò mò của thực khách. Những món ăn, thức uống có tên gọi độc đáo và duyên dáng sẽ tạo nên nét riêng và ấn tượng cho thực khách đối với các đối thủ cạnh tranh hiện tại.

Hình ảnh bắt mắt:

Chọn hình ảnh món ăn trông ngon miệng, nhiều màu sắc và kích thích sự thèm ăn của thực khách. Một điều lưu ý là không nên sử dụng những hình ảnh khác xa với thực tế món ăn sẽ khiến thực khách thất vọng và không muốn quay lại quán.

Lựa chọn tông màu phù hợp:

Lựa chọn màu sắc chủ đạo của menu cũng quan trọng không kém để tạo ấn tượng với khách hàng. Thông thường người ta sẽ chọn màu theo phong cách kinh doanh của nhà hàng và màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu. Ví dụ, những người có màu tối thường nghĩ đến nhà hàng thịt nướng, màu xanh lá cây là nhà hàng chay, xanh dương thì những món liên quan đến hải sản.

Chất liệu của menu:

Chất liệu giấy sử dụng làm menu rất đa dạng tùy vào quy mô, sở thích để chọn lựa, để in menu uy tín nên sử dụng các chất liệu riêng biệt chuyên sử dụng để làm menu sẽ tốt hơn vì sẽ làm cho khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp. Các chất liệu thường sử dụng để in menu  như couche, giấy duplex, giấy pp,… ngoài ra có thể in- khắc trên gỗ.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com