Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In letter head là một vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện của thương hiệu cho doanh nghiệp ngày nay. Đây cũng là một loại giấy có in sẵn về những thông tin về tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc số điện thoại, logo, trang web và tất cả các thông tin cần thiết khác được thiết kế, làm bố cục theo ý muốn của mỗi doanh nghiệp.

Vậy vai trò của in letter head bao gồm những gì, khi in letter head thì có cần phải lưu ý những vấn đề gì hay không? Cùng incucre tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết hôm nay nhé!

Vai trò của việc in letter head bao gồm những gì?

Giấy tiêu đề thường được sử dụng trong các hoạt động như là làm hợp đồng, hồ sơ giới thiệu công ty, bảng báo giá hay hồ sơ đấu thầu, những tài liệu gửi đến khách hàng và đối tác…

Về hình ảnh thương hiệu: việc thể hiện những form mẫu hoặc những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu trở nên chuyên nghiệp, phù hợp hơn.

Khi đi kèm với phong bì thư thì giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm và kính trọng của công ty bạn đối với những khách hàng, cũng giúp cho hình ảnh công ty được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn và nâng cao được giá trị thương hiệu của công ty.

Letter head chính là một thành phần không thể nào thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ vì tính chất chuyên nghiệp của mỗi công ty đều cần có nó mà nó còn là một phương thức quảng cáo cũng rất hiệu quả cho doanh nghiệp.

>> Tham khảo thêm: in catalogue tphcm

Những điều nên lưu ý khi in letterhead

Không có quy định về mẫu in giấy tiêu đề thư phải như thế nào nhưng việc trình bày và thể hiện sao cho bắt mắt đặc trưng và thể hiện được những ngành nghề, những lĩnh vực công ty mà công ty bạn kinh doanh và cũng tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm của người thiết kế. Các thông tin cần được thể hiện một cách tinh tế và chuẩn mực thường sẽ gồm logo và tên công ty, thông tin về doanh nghiệp hay đường nét và màu sắc đặc trưng của công ty.

in bao thu giá rẻ

Về kỹ thuật in thì giấy in tiêu đề thư thường sẽ được in 2 màu hoặc là 4 màu tùy vào thiết kế của logo và màu sắc. Khi in giấy tiêu đề thư hay hình ảnh và chất lượng của giấy cũng cần được in ấn cẩn thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy và các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy. Cần lưu ý về việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc và bố cục nội dung…

Nếu bạn đang tìm một đơn vị in letter head chuyên nghiệp thì tại sao không thử dùng dịch vụ in của incucre chúng tôi. Incucre sẽ mang trọn niềm tin yêu và liên hệ ngay chúng tôi nhé!

>> Thông tin liên quan: in tờ rơi quảng cáo


Liên hệ