Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Các công ty doanh nghiệp tham gia thẩm định các dự án, tham gia đấu thầu các dự án cần chuẩn bị hồ sơ năng lực công ty của mình. Hồ sơ năng lực của công ty có các thông tin của công ty đặc biệt là các thông tin về thành tích, giúp công ty có được ưu thế và dễ giành phần thắng trước các công ty đối thủ. 

Chính vì vậy, việc in ấn hồ sơ năng lực rất quan trọng và cần thiết, công ty nào cũng nên chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ năng lực thật chất lượng và cần chú ý thường xuyên thay đổi để phù hợp với bước phát triển từng ngày của công ty. Vậy khi in hồ sơ năng lực cần chú ý những điều gì mời bạn vào bài viết tìm hiểu. 

Hồ sơ năng lực có vai trò quan trong khi đấu thầu  

Như chúng ta đã phân tích thì hồ sơ năng lực thể hiện bao quát hết các thông tin mà công ty muốn truyền tải đến người xem. Các thông tin đó bao gồm giá trị cốt lõi của công ty, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như thương hiệu mà công ty đã xây dựng được giống như một bản báo cáo thành tích của công ty nhưng nó chỉnh chu và đầy đủ hơn. 

Việc in ấn hồ sơ năng lực đặc biệt quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp trong khi tham gia các hoạt động thẩm định hay đấu thầu các dự án,… Vì vậy cần thiết kế hồ sơ năng lực một cảnh đầy đủ và chỉnh chu nhất có thể. 

Có thể bạn quan tâm: in nhanh lấy liền

Những điều cần quan tâm khi thiết kế, in ấn hồ sơ năng lực 

Hồ sơ năng lực không khác gì bộ mặt của công ty hết nên cần được làm chỉnh chu, thiết kế đẹp mắt và đầy đủ nội dung. Vậy cần in ấn hồ sơ năng lực như thế nào cho đầy đủ thông tin. 

Chú ý trình bày đầy đủ các phần của hồ sơ 

Về các phần của hồ sơ năng lực thì nó gồm có bốn phần là thư ngỏ, giới thiệu công ty, năng lực công ty và cuối cùng là thành tích mà công ty đã đạt được. Một hồ sơ năng lực trước tiên cần bảo đảm có đầy đủ các thành phần trên. 

Giải thích rõ về lĩnh vực hoạt động 

Cho khách hàng thấy được những giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty trong lĩnh vực hoạt động của mình. Từ đó tạo nên được niềm tin của khách hàng vào giá trị mà họ nhận được khi đến với công ty. 

Có số liệu, minh chứng rõ ràng 

Số liệu và minh chứng là những yếu tố không thể quên khi làm hồ sơ năng lực. Đây mới chính là thứ quan trọng mà khách hàng muốn nhìn thấy hơn là những lời giới thiệu hoa mỹ. Khi in ấn hồ sơ năng lực cần có minh chứng số liệu rõ ràng. 

Có thể bạn quan tâm: mua bao lì xì giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com

 


Liên hệ