Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hiện nay thì việc in tờ rơi quảng cáo đã không còn được phổ biến rộng rãi như vài năm trước. Về số lượng quảng bá thông tin tuy đã bị giảm sút khá đáng kể, nhưng tỉ lệ giữa người dùng tiếp cận được với thông tin từ việc phát tờ rơi vẫn rất cao. Chính vì vậy mà loại hình quảng bá này được rất nhiều các doanh nghiệp và công ty nhỏ lẻ ưa dùng.

in tờ rơi đẹp

Vai trò của tờ rơi trong việc dùng để quảng bá thương hiệu

Ta cũng có thể thấy loại hình quảng cáo bằng tờ rơi xuất hiện khá nhiều ở các con đường ở Sài Gòn, những ngã tư dừng đèn đỏ và cũng rất nhiều các bức tường hai bên đường.

Khoảng vài năm trước, khi mà công nghệ và truyền thông chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì việc in tờ rơi quảng cáo là một loại hình mang lại kết quả cao trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo người tiêu dùng.

giá thiết kế tờ rơi

Thời điểm hiện tại, tuy đã giảm bớt phần nào sự thông dụng nhưng mà in tờ rơi quảng cáo vẫn là một lựa chọn tốt nhất đối với các cơ sở kinh doanh hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều vốn đầu tư cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh và thương hiệu như các doanh nghiệp lớn.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ thiết kế catalogue

In tờ rơi tại Incucre giá rẻ tại Tp HCM

Một trong những phương pháp để tiếp cận khách hàng được sử dụng nhiều nhất đó chính là phát tờ rơi. In tờ rơi số lượng lớn và phát tới tay người dân thì không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn gây ấn tượng, giúp cho khách hàng nhanh chóng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn. Vì vậy, một mẫu thiết kế tờ rơi với hình thức bắt mắt là một điều rất quan trọng. Với incucre thì bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng hơn cả.

– Khách hàng đến với incucre thì không phải ai cũng có sẵn mẫu thiết kế tờ rơi. Chính vì vậy mà incucre có đội ngũ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình với nhân viên thiết kế rồi incucre sẽ mang lại cho bạn mẫu thiết kế tờ rơi bắt mắt nhất và gây ấn tượng nhất mà vẫn đảm bảo thể hiện được đầy đủ thông tin sản phẩm mà bạn mong muốn.

– Để tờ rơi gây ấn tượng và thiết kế đóng vai trò quan trọng nhưng về chất lượng in còn quan trọng hơn cả. In tờ rơi tại một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng có những mẫu tờ rơi có màu sắc rõ nét hơn và lên màu đúng như mẫu thiết kế mà khách hàng mong muốn.

– Bạn lo lắng về việc in tờ rơi số lượng lớn tốn nhiều chi phí? Incucre sẽ cung cấp cho khách hàng báo giá thấp nhất cho thiết kế và in ấn tờ rơi.

Vậy thì điều bạn cần làm để có những tờ rơi chất lượng là gì? Bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi đến ngay cho incucre để được nhân viên sẽ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được mẫu tờ rơi đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm về: in danh thiep


Liên hệ