Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Đã từ lâu việc in tờ rơi đã trở thành một hình thức quảng cáo rất phổ biến của nhiều doanh nghiệp cũng như nhà hàng, khách sạn. Việc in tờ rơi nhanh vừa rẻ mà về chất lượng gửi đến khách hàng lại cao. Cùng incucre tìm hiểu về vai trò của tờ rơi hiện nay và in tờ rơi giá rẻ thông qua bài viết dưới đây nhé!

in tờ rơi đẹp

Tầm quan trọng của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà tờ rơi lại được ưa chuộng như thế và được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng. Sở dĩ là chúng được ưa chuộng như vậy là bởi vì các lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại cho doanh nghiệp. Cụ thể là như sau:

Tiếp cận được nhiều hơn đến mọi đối tượng khách hàng: Việc in tờ rơi để đưa đến tận tay khách hàng vừa là cách để giúp khách hàng tiếp cận được sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi vừa giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Còn gì tuyệt vời hơn việc là có thể đem được tất cả những tinh túy của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng thay vì chờ khách hàng tự xem lướt qua các quảng cáo trên PC hay smartphone. Hơn thế nữa đâu phải khách hàng nào cũng có điều kiện để có thể sở hữu các thiết bị thông minh để tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí đầu tư vào tờ rơi thấp hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư vào các loại hình quảng cáo thông thường khác. Ước tính thì chi phí đầu tư cho tờ rơi quảng cáo chỉ bằng 1/3 so với chi phí của các loại hình quảng cáo trên trực tuyến hay banner đường phố…

>> Tham khảo thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Các yếu tố cần nên lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Việc in tờ rơi không chỉ mang đến cho khách hàng những thông tin mà còn giúp cho khách hàng ghi nhớ và lựa chọn doanh nghiệp mình. Để in được các loại tờ rơi chất lượng đòi hỏi chúng ta cần phải bỏ thời gian nghiên cứu thật kỹ về thiết kế cũng như là nội dung để khách hàng dễ dàng nhận được thông điệp mà mình muốn truyền tải thông qua những tờ rơi mà họ nhận được.

Đầu tiên là trước khi bắt tay vào thiết kế tờ rơi thì bạn cần xác định rõ: mục tiêu chiến dịch của doanh nghiệp là gì? đối tượng khách hàng mục tiêu gồm có những ai? thông điệp chính mà bạn muốn truyền tải thông qua tờ rơi gồm những gì?

giá thiết kế tờ rơi

Rồi sau đó, bạn cần thiết kế màu sắc trên tờ rơi sao cho hài hòa và thường chọn những màu đậm ,sáng sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xem tốt hơn. Những hình ảnh được lựa chọn thể hiện trên tờ rơi cũng phải đảm bảo về chất lượng và có độ sắc nét cao để tạo điểm nhấn.

Cuối cùng thì các thông tin được cung cấp trên tờ rơi cũng cần đầy đủ và rõ ràng, có thứ tự sắp xếp một cách hợp lý. Do tờ rơi chỉ là một ấn phẩm nho nhỏ cầm tay nên về các nội dung được đưa lên cũng không nên chứa quá nhiều thông tin để tránh nhàm chán và người xem khó tiếp cận, khó ghi nhớ.

Bạn cần tư vấn chọn loại tờ rơi và in ấn tờ rơi giá tốt thì liên hệ ngay incucre.

>> Thông tin liên quan: tờ rơi quảng cáo


Liên hệ