Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Khi in menu, Quý Khách không chỉ quan tâm đến vấn đề thiết kế mà còn chú trọng đến chất liệu in ấn. Chất liệu in ấn được ví như những chiếc áo, “người đẹp vì lụa” menu đẹp nhờ chất liệu cũng không sai. Tùy theo nhu cầu và tính chất của cửa hiệu, Quý Khách nên có lựa chọn chất liệu thích hợp. Sau đây là một số gợi ý về chất liệu in menu mời Quý Khách tham khảo.

in-menu

Đánh giá các chất liệu in ấn menu phổ biến

Sau đây là một số chất liệu in ấn menu phổ biến hiện nay mà người dùng có thể tham khảo như sau:

Menu nhựa: đây là loại chất liệu được dùng phổ biến nhất đối với những quán ăn, quán nước bình dân. Vì nó đảm bảo được khả năng chống nước tốt và độ bền cao, từ đó tuổi thọ của menu dài, tiết kiệm chi phí hiệu quả cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng loại chất liệu nhựa này, Quý Khách nên lưu ý đặt menu ở mặt bằng phẳng và tránh nóng vì menu sẽ dễ bị xước và gây mất thẩm mỹ, và không chịu được nhiệt độ cao.

>> in name card đẹp

in-menu

Menu Mica: thường thích hợp cho nhu cầu thiết kế menu đứng. Menu Mica hỗ trợ việc thay menu rất dễ dàng, giá thành rẻ là lựa chọn phù hợp cho những quán ăn hoặc hàng nước yêu cầu danh sách thực đơn không dài nhé! Vì loại chất liệu này khó có thể cung cấp nội dung dài.

Menu da: Menu da thường mang đến vẻ sang trọng và lịch lãm, được gia công nhanh và rất đẹp mắt. Có nhiều màu sắc để Quý Khách lựa chọn và dễ vệ sinh cũng như độ bền cao. Tuy nhiên, loại menu này phải tránh nước nhé! Tiếp xúc lâu ngày với nước sẽ làm lớp da bị tróc ra rất mất thẩm mỹ.

Menu gỗ: đây là loại menu khá đắt đỏ và chỉ có những nơi muốn xây dựng hình ảnh sang trọng, cổ điển mới ưu tiên sử dụng loại menu này. Kiểu dáng sang trọng dễ vệ sinh là ưu điểm nổi bật của meny gỗ.

Xem thêm: in nhãn giấy HCM

Tại sao bạn cần in ấn menu?

in-menu

Lý do khiến hầu như không có một cửa hàng kinh doanh thực phẩm thức uống nào bỏ qua menu là:

Menu kích thích người dùng gọi thêm nhiều món hơn ngoài ý định;

Menu góp phần thể hiện phong cách của nhà hàng – vật dụng trang trí sang trọng;

Menu mang lại sự tin tưởng cho khách hàng thông qua cách thiết kế và số lượng món đa dạng;

Menu tạo điều kiện cho khách hàng chọn lựa món ăn dễ dàng nhất;

Như vậy, lợi ích từ menu dành cho những cửa hàng kinh doanh thực phẩm, đồ uống là rất lớn, chính vì thế, đừng bỏ qua món lợi này. Bên cạnh đó, ngày nay thiết kế menu và in ấn chúng sao cho đẹp mắt và ấn tượng không còn khó khăn nữa vì đã có Dấu Chân Việt hỗ trợ hết mình.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất những giá trị mà Quý Khách mong muốn. Liên hệ ngay Dấu Chân Việt để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!


Liên hệ