Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In nhanh lấy liền là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho mọi người bởi vì vừa tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Vậy bạn có biết ưu và nhược điểm về dịch vụ này chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

in-nhanh-lay-lien

Ưu nhược điểm khi sử dụng dịch vụ in nhanh lấy liền

Ưu điểm

+ Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian vì không cần đi tới đi lui để lấy sản phẩm.

+ Nếu sản phẩm ít thì chỉ mất vài phút, nhiều thì tầm nửa tiếng hoặc hơn. Tuy nhiên, còn tùy vào sản phẩm bạn muốn in ấn là gì, chất liệu giấy và phương pháp in ra sau mới quyết định được thời gian.

+ Dễ dàng chỉnh sửa ngay tại chỗ nếu sản phẩm có sai sót.

+ Sử dụng công nghệ hiện đại để đẩy nhanh tốc độ in.

in-nhanh-lay-lien

Nhược điểm

+ Trên thực tế, dịch vụ in nhanh lấy liền luôn có chi phí cao hơn. Bởi vì chu trình làm việc cùng với nhân viên đẩy nhanh tốc độ, khối lượng làm việc tăng nên giá cả khá cao. Nếu tài chính khách hàng eo hẹp thì khó chọn loại dịch vụ này. 

+ Không có nhiều sự lựa chọn mẫu mã. Khi in nhanh, bạn thường chọn những mẫu có sẵn khiến mẫu sản phẩm của bạn không có sự đa dạng, độc đáo.

+ Hình ảnh đôi khi không được đẹp như mong đợi vì in gấp.

+ Thậm chí có trường hợp sản phẩm giao cho khách hàng không đạt tiêu chuẩn. 

Vì vậy, để sản phẩm của bạn đạt chất lượng và nhận hàng sớm hãy tìm đến địa chỉ in ấn uy tín.

>>> Có thể bạn quan tâm: in lịch treo tường 1 tờ

Đơn vị thiết kế, in ấn lấy nhanh giá rẻ uy tín tại HCM

Incucre có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, in ấn nên có được một lượng khách hàng tiềm năng, giúp vị thế bản thân được nâng cao.

Chúng tôi có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với phương pháp in offset cho ra những mẫu sản phẩm đúng với thiết kế ban đầu.

in-nhanh-lay-lien

Incucre luôn mang phương châm giúp khách hàng tạo ra những sản phẩm có ích cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng nên không ngừng cập nhật tin tức trên thị trường để cho ra những bản thiết kế bắt kịp xu hướng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: in lịch treo tường 1 tờ, in tem decal vỡ bảo hành điện thoại, in nhãn, in bao thư, thiết kế túi giấy, in card visit lấy ngay, thiết kế tờ rơi tờ gấp,…

Nếu có gì thắc mắc, khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: thiết kế hồ sơ năng lực tại tphcm


Liên hệ