Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Trong thời hiện đại thì nhu cầu về thiết kế và in ấn poster ngày càng cao. Bất kể là ở nơi đâu đều có sự hiện diện của poster và chúng cũng có nhiều dạng khác nhau. Thế nên từ lâu poster đã trở thành một công cụ marketing được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ in poster chất lượng mà giá cả phải chăng luôn dành được sự quan tâm của mọi người. Hãy đến với incucre để biết thêm những về thông tin sản phẩm dịch vụ về các ấn phẩm poster có chất lượng cao.

++ Có thể bạn quan tâm in nhanh binh thanh

Ưu điểm của in poster mang lại

Poster là một ấn phẩm quảng cáo, truyền tải những thông điệp thông qua những hình ảnh hoặc là  dạng text. Poster thường sẽ mang hình chữ nhật đứng hoặc vuông và phải được thiết kế đủ lớn để cho người qua đường có thể đọc và nhìn thấy được ở một khoảng cách nhất định nào đó. 

in-poster03

– Độ bao phủ đối tượng phải cao, vì nếu poster bắt mắt sẽ có rất nhiều người xem.

– Treo poster được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

– Độ nhận biết về poster diễn ra cũng hết sức tự nhiên qua ánh mắt. Vì poster ở nhiều nơi và sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

– Hình ảnh chỉ cần ấn tượng và không cần text dài dòng.

– Độ hiệu quả cao, sau nhiều cuộc khảo sát người mua hàng cho thấy phần lớn nhiều người cũng đã xem quảng cáo poster trước khi họ mua hàng.

>> Tham khảo thêm: in hồ sơ năng lực

Mẹo thiết kế poster đẹp và đạt hiệu quả cao

Poster để quảng cáo thì phải được nhìn thấy từ xa. Làm sao để người xem có thể nhìn thấy poster của bạn từ xa? Kích thước khổ giấy và khổ chữ phải phù hợp, có độ rộng vừa phải không quá lớn cũng không quá bé. 

Nghiên cứu và xác định nơi đặt phù hợp nhất cho poster. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc đặt poster đó là xác định nơi đặt poster. Để giúp bạn tránh khỏi những sai lầm khi thiết kế thì việc nắm rõ về vị trí đặt poster thì cũng rất là quan trọng.

Đừng ghi quá nhiều thông tin lên poster. Ví dụ như một poster quá nhiều chữ thì sẽ chả ai muốn đọc nó đâu. Một poster thì cần phải đem lại đủ thông tin cho khách hàng và đôi khi bạn cũng phải tạo ra những khoảng trống cho poster của mình, những khoảng trống này sẽ giúp poster của bạn đẹp hơn và hài hòa hơn.

in-poster-quang-cao

Tạo nên sự tương phản cho poster. Để thu hút sự chú ý cho poster thì sự tương phản trong các yếu tố thiết kế cũng sẽ là một lựa chọn hữu ích cho bạn. Hãy sử dụng các màu nền phù hợp nhất với một màu chữ tương phản với nó.

Sáng tạo cũng chính là yếu tố giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem vào poster. Vì vậy hãy suy nghĩ và sáng tạo cách cho làm mọi người ấn tượng về poster.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên của incucre sẽ giúp bạn có thể cân nhắc tốt hơn trong vấn đề poster hoặc cần biết thêm thông tin liên quan đến in ấn thiết kế thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

>> Thông tin liên quan: gia in decal nhua