Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ quảng cáo, tờ rơi là một phương tiện quảng cáo mà các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của minh hay thậm chí quảng bá cho nhiều sự kiện lớn, nhỏ của thương hiệu. Mục đích chính của việc in tờ rơi, quảng cáo đó chính là thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những thông tin đơn giản được truyền tải trên tờ rơi và khuyến khích người hành động ngay lập tức trước những lời chào mời mua hàng.

to-quang-cao

Những ưu điểm khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

1/ Chi phí thấp

Khi sử dụng tờ rơi quảng cáo, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một mức chi phí vì chi phí đầu tư khá thấp so với các hình thức quảng cáo khác. Giá in mỗi tờ rơi chỉ mất khoảng 500-1000 đồng tùy vào chất lượng giấy và nếu số lượng in càng nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ.

2/ Không bị ràng buộc về các quy định, chính sách từ nhà quảng cáo

Đối với các nền tảng quảng cáo online, khi muốn quảng cáo doanh nghiệp cần phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về nội dung, hình ảnh và phải qua kiểm duyệt của nền tảng mới có thể bắt đầu quảng cáo. Nhưng ngược lại đối với quảng cáo bằng tờ rơi bạn hoàn toàn có thể tự chủ, tự quyết định thông tin mà mình muốn truyền tải đến khách hàng, miễn là không vi phạm pháp luật.

to-quang-cao

3/ Dễ dàng thực hiện, in ấn

Hiện nay hầu hết các xưởng in tờ rơi đều có sẵn những mẫu quảng cáo cho các ngành nghề lĩnh vực khác nhau để có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu ưng ý nhất để in ấn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế mới để tạo những mẫu tờ rơi độc đáo, hấp dẫn hơn. Quan trọng nhất bạn chủ cần làm là cung cấp cho đơn vị in ấn đầy đủ thông tin liên hệ, thương hiệu cùng các chương trình khuyến mãi hay những gì bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

4/ Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng

Tờ rơi quảng cáo là công cụ tuyệt vời và lâu đời nhất trong quảng cáo từ trước đến nay. VỚi những ưu điểm trên, bạn chỉ cần chọn cho ra những địa điểm có nhiều người qua lại hay khu vực đông dân cư có khả năng sử dụng sản phẩm và dịch vụ để phát tờ rơi.

>>> Cùng tìm hiểu: in decal nhựa bằng máy offset

Lợi ích của việc phát tờ rơi, tờ quảng cáo

Sẽ có rất nhiều cách để doanh nghiệp lựa chọn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình và có thể tiếp cận với khách hàng. Nhưng trong số đó thì phát tờ rơi, tờ quảng cáo là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất, tiếp cận trực tiếp khách hàng mà chi phí lại vô cùng thấp so với những chiến dịch marketing khác.

to-quang-cao

Các doanh nghiệp đều hiểu được rằng tờ rơi, tờ quảng cáo chính là một hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vì thế nên quảng bá hay bán hàng bằng hình thức này đều được xem là một trong những hình thức hiệu quả nhất và được lựa chọn nhiều nhất.

Nếu bạn muốn in tờ rơi hay tờ quảng cáo, muốn tham khảo những mẫu tờ rơi hiện đại, chất lượng thì có thể liên hệ ngay với Incucre để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

>>> Xem thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Web: https://incucre.com/


Liên hệ