Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In nhanh kỹ thuật số giá rẻ đang là xu hướng được nhiều nhà in lựa chọn và áp dụng hiện nay. Nó sẽ mang đến những lợi ích không chỉ cho người sử dụng mà cho cả khách hàng. Hãy cùng incucre điểm qua những lợi ích mà kỹ thuật số in nhanh mang lại nhé.

banner-menu-07

++ Có thể bạn cần tìm công ty in ấn quận 7

In nhanh kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là một phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số cho đến các phương tiện truyền thông đa dạng. Mực trong khi in thì sẽ được phun trực tiếp lên vật liệu in. Chủ yếu in thành các sản phẩm poster, banner và biển hiệu nhằm mục đích là quảng cáo…

Kỹ thuật này thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh về số lượng vừa, nhỏ. In laser và in phun một trong những loại máy đang được sử dụng trong in ấn. Kỹ thuật này được sử dụng khá phổ biến để in hầu hết các sản phẩm từ in menu hay in tem nhãn…

Các bước thực hiện quy trình in kỹ thuật số thì cũng rất đơn giản. Người dùng khi có nhu cầu in ấn thì chỉ cần đưa dữ liệu đến khách hàng. Công ty in ấn sẽ chịu trách nhiệm là nạp dữ liệu vào máy in. Ngay lập tức, máy sẽ hoạt động và in ra trực tiếp những hình ảnh chính xác thiết kế mà khách hàng mang đến.

banner-menu-06

>> Tham khảo thêm: công ty in tem vỡ bảo hành

Ưu và nhược điểm của in kỹ thuật số lấy ngay

Ưu điểm của in kỹ thuật số lấy ngay

Cũng phải có lý do để nhu cầu in ấn kỹ thuật số được phổ biến rộng rãi như hiện nay. Bởi vì những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng hiệu quả cho cả 2 phía khách hàng và nhà in.

– Kỹ thuật in ấn đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng. Do quy trình in ấn được thiết lập rất linh hoạt về nội dung và phù hợp với mọi kích thước. Người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian dành cho việc in sản phẩm mình cần. Tốc độ in nhanh, đối với những sản phẩm catalog thì bạn có thể lấy ngay.

– Linh hoạt việc vừa in vừa có thể chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trên máy tính và có thể thay đổi cả nội dung và hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng

– Chi phí in ấn thấp, cho dù là số lượng lớn hay nhỏ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm kinh phí và nhân công khi thực hiện.

– Có thể in được trên rất nhiều chất liệu khác nhau: giấy, gỗ, vải và bạt,… Giúp đa dạng về loại hình quảng cáo độc đáo cho khách hàng.

Nhược điểm của việc in kỹ thuật số

In voucher và in danh thiếp… đều có thể sử dụng bằng kỹ thuật in này. Song đó chúng vẫn tồn tại những nhược điểm cơ bản. Người dùng cũng có thể lưu ý những điểm này khi có nhu cầu in nhanh kỹ thuật số chất lượng cao.

– Bản in không quá bền và thời gian sử dụng ngắn hơn các kỹ thuật in khác

– Màu trắng thường sẽ không thể được sao chép trong bản in

– Phạm vi in trên chất liệu vải sẽ bị hạn chế hơn so với in lụa

Incucre là địa chỉ in ấn nhanh giá rẻ HCM và nơi đây cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in đẹp nhất để phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện. 

>> Thông tin liên quan: in pp quảng cáo là gì


Liên hệ