Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

PP đã trở thành chất liệu in ấn quen thuộc đối các doanh nghiệp hiện nay bởi PP xuất hiện ở mọi nơi, trong rất nhiều ấn phẩm quảng cáo. PP là gì? Phương pháp nào in PP hiệu quả? Và nên in PP trong những trường hợp nào? Sau đây mời bạn cùng In cực rẻ tham khảo những thông tin sau. Hãy đến In cực rẻ để in pp HCM giá rẻ chất lượng.

Những trường hợp cần in PP

In PP là sử dụng chất liệu Polypropylen, là một mảng trong in kỹ thuật số. Với đặc điểm giấy dày và khả năng bám mực tốt, PP là chất lượng được ưa chuộng trong in ấn quảng cáo. Bạn có thể dùng PP trong in decal, banner, standee, poster…

in poster

Một số đặc điểm của in PP bao gồm:

+ Kích thước khổ giấy thông dụng: chiều rộng khoảng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m.

+ Độ dày của PP gồm 110mg, 120 mg, 130mg, 160mg.

+ Độ phân giải in trên PP 600dpi đến 1200 dpi

+ Một số giải pháp xử lý trên PP: càn mờ hoặc cán bóng, cán keo hoặc không cán keo

+ Phân loại PP:

– PP dùng trong nhà

Lúc này, PP sẽ dùng để in những ấn phẩm được sử dụng trong nhà, điều kiện môi trường ít khắc nghiệt và yêu cầu thấp. Tính ứng dụng của PP là miếng kính, giấy dán tường, poster quảng cáo trong nhà, standee, hay tranh trang trí. Những khu triển lãm, văn phòng, shop thường in pp để trang trí tết, noel… hoặc những sự kiện đặc biệt khác.

in-pp

Để in PP đẹp mắt, bạn có thể sử dụng mực nước.

– PP dùng ngoài trời

Điều kiện môi trường ngoài trời khắc nghiệt hơn và yêu cầu đối với PP cũng cao hơn. Lúc này, bạn cần ưu tiên chọn loại giấy tốt, bền đẹp, chọn mực dầu để in. Những loại poster quảng cáo ngoài trời ở trạm xe buýt, billboard… mà bạn thường thấy trên đường là làm từ chất liệu này.

+++ Ở đâu nhận in tờ rơi quảng cáo?

PP có những đặc điểm nào đặc biệt?

Hiểu về đặc điểm của PP sẽ giúp bạn có cách ứng dụng PP phù hợp với nhu cầu của mình. Ưu điểm nổi bật của PP là có độ bền cơ học cao, không mềm dẻo, và cũng không dễ bị kéo giãn như khi in PE. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo trên bản in PP không có bất kỳ lỗ thủng nhỏ hay vết cắt xước nào vì như vậy sẽ dễ khiến cho PP bị xé toạc.

in-pp

Bên cạnh đó, PP rất an toàn với môi trường và người sử dụng, không có mùi hôi có chịu.

Sở dĩ PP được ưa chuộng trong in ấn là nhờ có độ bền và tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí cho những ai có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, với kỹ thuật in ấn tốt và sử dụng loại mực và giấy tốt, bản in PP đạt tính thẩm mỹ cao, có chất lượng hình ảnh chất lượng, màu sắc lên đẹp, sắc nét, chuẩn. Cuối cùng, PP khá rẻ. Đây là lợi ích kinh tế đang cân nhắc khi bạn chuẩn bị vào mùa quảng cáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế poster, banner, billboard… và in PP đẹp thì đừng quên ghé qua In cực rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn có giải pháp tốt nhất.

+++ Đâu là công ty in ấn sticker uy tín?