Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế và in túi giấy giá rẻ TPHCM đang là giải pháp bao bì hàng đầu hiện nay trong xu thế bảo vệ môi trường. Thiết kế túi giấy theo phong cách riêng của nhãn hiệu có thể tạo thêm nét sang trọng cho các sản phẩm mà bạn đang bán. Bên cạnh lợi ích về môi trường, túi giấy còn mang lại nhiều giá trị kinh tế khác cho thương hiệu. Mời bạn cùng in cực rẻ tham khảo thông tin sau.

Vì sao túi giấy là giải pháp bao bì hiệu quả?

Túi giấy là giải pháp thay thế túi ni lông hiệu quả

Vấn đề môi trường xoay quanh túi ni lông nhiều vô kể. Không chỉ gây tác hại đến tự nhiên, mở rộng phạm vi ô nhiễm không khí, túi ni lông còn là nguyên nhân chính gây ra cái chết của nhiều sinh vật, ảnh hưởng lớn đến môi trường tự nhiên. Khách hàng ngày càng ngày càng quan tâm đến môi trường nhiều hơn và cũng vì vậy mà trở nên khó tính hơn khi chọn lựa sản phẩm. Bao bì túi ni lông sẽ bị cho là gây ô nhiễm môi trường và bị hạn chế sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với khách hàng, đồng thời góp phần vào chiến dịch bảo vệ môi trường chung của thế giới thì hãy cân nhắc chọn túi giấy.

in-tui-giay

Sau đây là một số lợi ích của túi giấy mời bạn tham khảo:

Lợi ích về môi trường

Tái chế và tái sử dụng

Khách hàng có thể tái sử dụng túi giấy cho mục đích khác. Thiết kế túi đẹp, túi bền chắc có thể đựng được nhiều đồ dùng khác. Ngoài ra, nhãn hàng cũng có thể đưa ra chiến dịch thu gom lại túi giấy, bao bì giấy cũ để tái chế thành chiếc túi mới nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả.

Tiết kiệm năng lượng

Các loại giấy thải cũng có thể phân hủy sinh học, không chất thành đống tại các điểm đổ rác. Điều này sẽ giúp tiết kiệm diện tích đất chứa rác và tiết kiệm năng lượng dùng để phân hủy rác thải.

Thân thiện với môi trường

in-tui-giay

Mặc dù chúng ta có thể đã quen với việc nhìn thấy thực phẩm được bao bọc bởi lớp màng bọc không thể xuyên thủng nhưng thực phẩm và cà phê espresso không nên chỉ giới hạn trong túi nhựa.

Kể từ khi túi giấy được tạo ra vào năm 1852, túi giấy vẫn tiếp tục là loại bao bì phổ biến được nhiều người ưa chuộng bởi tính thân thiện với môi trường.

+++ Nên đặt thiết kế in sticker ở đâu đẹp?

Lợi ích về kinh doanh

Tạo bản sắc riêng cho thương hiệu

Bạn có thể tạo nên thiết kế riêng cho túi giấy và in ấn hình ảnh thông tin nhằm thể hiện bản sắc của thương hiệu. Sáng tạo không giới hạn, phù hợp với mọi sản phẩm từ quần áo, thời trang, đồ trang sức, giao thực phẩm, đến đồ dùng công nghệ, đồ chơi, v.v. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, túi giấy sẽ nhận được lượt đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Túi giấy có thể trở thành công cụ quảng bá doanh nghiệp hiệu quả với thiết kế chuyên nghiệp, túi bền chắc và chất lượng.

in-tui-giay

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Dù được nhắc đến rất nhiều lần nhưng chúng tôi vẫn muốn nhấn mạnh một lần nữa về lợi ích môi trường của túi giấy. Lợi ích này sẽ tác động lớn đến cách mà khách hàng nhìn vào thương hiệu của bạn. Ngày nay, các doanh nghiệp đã sử dụng Túi giấy nhiều hơn trong các hoạt động xúc tiến, hội thảo, gói mặt hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu vì túi giấy có giá cả phải chăng và mang lại lợi tức đầu tư tốt.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Nhãn hàng ngày càng đầu tư nhiều hơn vào thiết kế túi giấy, chất lượng giấy và hình ảnh in ấn trên túi giấy. Từ sự chỉnh chu này, không có gì là lạ khi nhãn hiệu thu hút được ánh nhìn của khách hàng và nhận được nhiều lời khen. Với khả năng tái sử dụng, khách hàng sẽ mang theo túi giấy đến mọi nơi với vật dụng cá nhân của họ. Từ đó, thương hiệu sẽ được quảng bá rộng rãi hơn với chi phí marketing 0 đồng.

Hãy đến In cực rẻ và đặt thiết kế, in túi giấy ngay hôm nay để sở hữu bao bì đẹp và ấn tượng nhất!

++ Mời bạn tham khảo: in tem giá sản phẩm