Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Có lẽ khái niệm về giấy kraft hay còn có cái tên khác là giấy xi măng không còn quá là xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Giấy kraft với tính chất bền, dai và tiện ích của mình đã được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp in ấn sản xuất để làm bao bì đựng sản phẩm. Và còn rất nhiều các lí do khác thuyết phục rằng tại sao bạn nên sử dụng giấy kraft thay vì các chất liệu khác. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tất tần tật mọi thứ liên quan đến giấy kraft cũng như dành thời gian nắm thêm thông tin về việc in túi giấy kraft tphcm.

in-tui-giay-dep-11

Túi giấy kraft và những ưu điểm không ngờ tới

Thứ nhất, giấy kraft có bản chất là vật liệu phân hủy sinh học, vì vậy nó được coi là một chất thay thế tuyệt vời cho túi ni lông hay túi ni lông cần trôi nổi hàng chục triệu năm mới phân hủy được. Việc sử dụng túi giấy kraft phản ánh trách nhiệm của doanh nghiệp vào hệ sinh thái, vì vậy nó ngày càng có sức hút đối với các đối tác và người tiêu dùng. Nó cho phép các doanh nghiệp truyền đạt thông tin môi trường cho khách hàng và là một cách tuyệt vời để kiếm điểm.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày nay, túi giấy kraft có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu về màu sắc, hình ảnh, số lượng. Giấy kraft nâu, đen hoặc đã tẩy trắng có sẵn để nhuộm và chế tạo, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc điều chỉnh nó cho phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chất liệu này để in logo, hình ảnh quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm: giá in tem nhãn decal

In ấn túi giấy kraft như nào?

Với đặc tính bề mặt thô và nhám, loại giấy này không được in ấn quá phức tạp nên người ta thường sẽ chọn các hình ảnh, màu sắc, họa tiết đơn giản cũng như chú ý đến quy cách và chất lượng quai túi để tạo sự độc đáo nhiều hơn. Hơn nữa, cần phải biết là tránh sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt cho giấy kraft vì nó sẽ gây nhòe mực, in không rõ nét.

Ngoài ra, việc in màu trên túi giấy Kraft chắc hẳn cũng được nhiều người băn khoăn. Câu trả lời ở đây là hoàn toàn có, bạn vẫn có thể hoàn toàn in được màu trên chất liệu kraft, tuy nhiên cũng cần lưu ý một số điều. Thứ nhất về bản thiết kế nên để background trong suốt vì màu giấy đã tối và tương tự với màu nền rồi. Thứ hai, khi thiết kế nên lót giả lập màu trên giấy kraft để dùng màu cho ưng, tránh việc in ra thực tế sẽ có những màu bị quá chìm và nhạt, khó thể hiện được đúng mong muốn của bạn.

Có thể bạn quan tâm: in tem decal bảo hành siêu vỡ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com 

 


Liên hệ