Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, đẹp mắt tại INCUCRE luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tiết thị sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả đến người dùng. với những mẫu tờ rơi đẹp mắt, thông tin rõ ràng thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức quảng bá hữu hiệu này.

thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

Tổng hợp những nguyên tắc vàng khi thiết kế tờ rơi

Xác định kích thước 

Một số đơn vị in ấn sẽ yêu cầu bạn nên soạn nội dung trước, sau đó mới quyết định kích thước và quy cách in tờ rơi. Nhưng đối với những công ty in ấn có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, họ sẽ khuyên bạn nên xác định kích thước tờ rơi trước khi tiến hành thiết kế. Với nhiều sự lựa chọn kích thước như A5, A4, A3 hay 10x20cm,…bạn sẽ dễ dàng tìm được kích thước thiết kế phù hợp theo yêu cầu đã đề ra.

Xác định màu sắc chủ đạo

Trong nguyên tắc thiết kế, việc lựa chọn và xác định màu sắc chủ đạo cho mẫu thiết kế rất quan trọng. Màu sắc có thể là màu phù hợp với thiết kế, màu sắc bạn yêu thích, hay theo phong thủy,… Xác định màu sắc chủ đạo sẽ là nền tảng để bạn chọn hình ảnh, font chữ,… cho tờ rơi.

thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

Lựa chọn hình ảnh phù hợp

Hình ảnh trong thiết kế tờ rơi nên là hình ảnh chất lượng cao. Để in tờ rơi A4, thì hình ảnh trên 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi lớn hơn thì cần hình ảnh chất lượng cao hơn.

Sử dụng một hình ảnh chất lượng thấp sẽ giết chết toàn bộ tờ rơi của bạn. Vì thế hãy chọn những ảnh phù hợp nhưng phải là hình ảnh chất lượng cao. Nếu cần thiết bạn có thể chụp hình sản phẩm hoặc mua hình chất lượng cao từ các trang bán hình stock vector.

>>> Có thể bạn quan tâm: bao li xi gia si

Nhà cung cấp dịch vụ in ấn – thiết kế tờ rơi độc đáo – sáng tạo tại HCM

Incucre là địa chỉ in ấn hàng đầu TP.HCM.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lý, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nắm bắt được xu hướng hiện nay, cơ sở vật chất hiện đại, mực in chất lượng,… Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo sản phẩm bên công ty của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp


Liên hệ