Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

In Letterhead ngày càng trở nên phổ biến vì chúng chứa thông tin doanh nghiệp như tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, email,… được sử dụng trong các hợp đồng, thư mời, chào hàng,… để khách hàng nắm rõ và hình dung được doanh nghiệp.

in-letterhead

Những mẫu letterhead đa phong cách, phổ biến hiện nay 

+ Sử dụng khung viền đẹp

Hãy sáng tạo cho mẫu thiết kế letterhead của bạn một đường viền thật nổi bật, khiến người dùng ấn tượng và chú ý ngay đến phần nội dung. Một khung viền đẹp sẽ tạo cảm giác gọn gàng và khoa học cho letterhead của bạn.

+ Sử dụng cột lề gáy sách

Khi thiết kế mẫu letterhead, bạn có thể thoải mái sáng tạo trên bố cục tờ giấy và thêm vào một phần lề ở phía bên trái sẽ giúp bạn cân bằng được bề rộng, tối đa không gian trên trang.

in-letterhead

+ Sử dụng các khối đồ họa, hình học

Phong cách hình học sẽ là lựa chọn thú vị cho thiết kế của bạn. Có thể lựa chọn một khối hình học mà bạn thích và dựng lên, sau đó lập đi lập lại chúng kết hợp với sự chuyển đổi màu sắc để tạo nên một nền hoa văn độc đáo cho thiết kế của bạn.

+ Kết hợp nhiều màu sắc, hình ảnh

Những tông màu sáng sẽ khiến các mẫu thiết kế letterhead của bạn trở nên tươi mới, hãy kết hợp chúng thật hoàn hảo trên letterhead. Bên cạnh đó, nếu letterhead chỉ chứa chữ thì sẽ rất dễ nhàm chán, không gây hứng thú cho người đọc. Do đó bạn nên thêm hình ảnh vào trong họa tiết để thiết kế trở nên sinh động hơn khi kết giữa các họa tiết hình học và chèn hình ảnh. Hình ảnh cùng với màu sắc tươi sáng mang lại cái nhìn tinh tế và hiện đại.

+ Sử dụng các mẫu thiết kế đơn giản

Giữ cho thiết kế letterhead của bạn thật đơn giản, không khiến người đọc phải khó chịu khi nhìn vào và phải nghĩ rằng bạn đang cố gắng để họ chú ý vào mẫu letterhead. Hãy sáng tạo các mẫu đơn giản nhưng vẫn nổi bật được thông điệp truyền tải của doanh nghiệp.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ in profile công ty tại Kconcept.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn letterhead uy tín – chất lượng tại HCM

Incucre là một trong những nhà cung cấp in offset giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất tại HCM. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, Incucre tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp và có 3 nhà xưởng bao gồm: văn phòng, xưởng in offset và xưởng gia công.

Incucre lấy phương châm là người bạn đồng hành cùng với khách hàng, cam kết chất lượng sản phẩm đúng với những gì đã nói.

in-letterhead

Để khách hàng có những mẫu sản phẩm ưng ý không bị lỗi thời, Incucre không ngừng cập nhật xu hướng mỗi ngày, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài in letterhead, Incucre còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ in pp ngoài trời, in tem decal, in pp và hiflex, thiết kế logo, thiết kế catalogue,…

Nếu bạn đang tìm nơi in letterhead hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.