Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Doanh nghiệp muốn định vị bản thân khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh,thu hút sự chú ý đến các sản phẩm mới,sự kiện của doanh nghiệp bằng cách tạo ra các tờ rơi bắt mắt mà khách hàng muốn nhặt và giữ lại. Thiết kế một tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp, nổi bật là chìa khóa thành công cho truyền thông của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc in tờ rơi quảng cáo trong việc phát triển thương hiệu

Doanh nghiệp đang tạo ra mẫu tờ rơi, để nâng cao nhận biết của khách hàng đối với doanh nghiệp. Tờ rơi quảng cáo càng độc đáo, ấn tượng sẽ ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng, giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

In tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, là những dịch vụ rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Những lợi ích của in tờ rơi quảng cáo đối với nhiều người:

Đưa sản phẩm của bạn đến đúng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và trực tiếp. Có được khách hàng ngay từ khi bắt đầu quảng cáo tiếp thị sẽ mang lại hiệu quả cao nhất vì nó có thể tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp và nhanh chóng.

Loại hình tiếp thị này sẽ giúp doanh nghiệp để lại dấu ấn thương hiệu và tạo dựng niềm tin lâu dài. Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn trong tâm trí người tiêu dùng bằng những mẫu brochure chất lượng cao.

Giá thành của tờ rơi quảng cáo đẹp này rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác. Được coi là phương tiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm, poster, tờ rơi, brochure phải đảm bảo các yếu tố:: hình ảnh sản phẩm phải rõ ràng, sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, phân tầng với sản phẩm. thông tin. phải rõ ràng, dễ hiểu, ngắn gọn, hình thức thể hiện cần thể hiện được cá tính của sản phẩm, thể hiện rõ ý đồ thể hiện.

Có thể bạn quan tâm: in sticker lẻ tphcm

Điểm khác biệt khi chọn dịch vụ thiết kế công ty Dấu Chân Việt

Không giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế, dịch vụ chỉ kết thúc khi khách hàng hài lòng. Khách hàng có thể trực tiếp chọn nhân viên thiết kế tại văn phòng. Các mẫu thiết kế đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, được chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng.

Uy tín được khẳng định qua nhiều năm kinh nghiệm. Công ty có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Tờ rơi quảng cáo sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu trên thị trường, làm nên điều đặc biệt cho khách hàng, giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế poster, tờ rơi, brochure, khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu. 

Có thể bạn quan tâm: in ấn name card

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ