Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là loại sản phẩm rẻ hơn đáng kể so với việc mà bạn đầu tư vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng thiết kế tờ rơi trên máy tính và nếu bạn cần những tờ rơi chất lượng cao để được in bản thiết kế bằng công nghệ in kỹ thuật số hoặc in offset. Vậy thiết kế tờ rơi quảng cáo mang lại giá trị ra sao? Tìm hiểu nhé

giá thiết kế tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo mang lại giá trị thế nào?

Những ấn phẩm in ấn như tờ rơi quảng cáo là một trong những công cụ marketing được nhiều nhãn hàng cân nhắc sử dụng vào một dịp quan trọng nào đó như ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu sơ sản phẩm cho khách hàng. Những tờ rơi quảng cáo vẫn mang lại giá trị cao cho nhãn hàng nhờ những đặc tính như sau:

Truyền tải thông tin người dùng cần: Lợi thế của tờ rơi là cách truyền tải thông tin nhanh và trao cho từng cá nhân. Thiết kế tờ rơi đa phần nhỏ gọn và chỉ cung cấp đúng và đủ thông tin người dùng cần, không phải nói dài dòng và khiến họ phải mất thời gian đọc. Thực chất, tờ rơi cũng giống như tấm danh thiếp lớn và có phần thiết kế phức tạp hơn.

thiết kế tờ rơi giá rẻ

Thiết kế đẹp và độc đáo: Bạn có thể sáng tạo không giới hạn với thiết kế tờ rơi. Hãy cùng với đơn vị thiết kế in ấn giỏi như Incucre để cùng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Sáng tạo không khuôn khổ: không phải chỉ tạo ra những tấm tờ rơi nhỏ phát ở khu vực đèn giao thông, bạn có thể tạo ra thiết kế sang trọng và lịch lãm hơn để phát trong showroom hoặc những sự kiện chuyên nghiệp.

Có thể bạn cần tìm công ty thiết kế catalogue

Vậy thiết kế tờ rơi có những khuyết điểm gì không?

Không có tác động lâu dài: Như bạn đã biết tờ rơi có thể dễ dàng bị loại bỏ nếu nó không đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng. Một số người có thể sẽ cho rằng tờ thông tin mà họ nhận được thật vô dụng vì sản phẩm và dịch vụ chẳng liên quan gì đến họ.

Tờ rơi sẽ bị loại bỏ nếu có chất lượng kém: Tờ rơi sẽ không mang đến bất cứ tác động lâu dài nếu người tiêu dùng đọc nhưng không giữ lại nó. Khi bạn phân phát tờ rơi thì khách hàng tiềm năng sẽ nhìn tờ rơi một lần và nếu họ không quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn vào thời điểm đó mà họ sẽ ném tờ rơi đi vì chúng không đáng để lưu giữ

Đôi khi không được coi là quan trọng: Tờ rơi thường được gửi đến người dân trong một khu vực và đôi khi sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã và đang cung cấp không nằm trong nhu cầu của họ. Điều đó sẽ mang đến kết quả tất yếu là tờ rơi bị loại bỏ nên tạo ra một tờ rơi bắt mắt và đáng giá là chìa khóa để có thể đảm bảo điều này không xảy ra với bạn.

Tìm hiểu thêm về giá in tem nhãn decal