Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo được in với số lượng lớn giúp công ty tiếp thị đa dạng, bao gồm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá chương trình khai trương, giảm giá hoặc thay thế các loại giấy tờ đại diện. Tuyển sinh, tuyển dụng và tuyên truyền là một số công việc khác…

Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi quảng cáo là một ấn phẩm quảng cáo thường được các công ty sử dụng. Chúng thường được in trên giấy dưới dạng tờ đơn hoặc tập sách. Tờ rơi được sử dụng để cung cấp thông tin và hình ảnh về các sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc khái niệm. 

Sự ra đời của Internet đã làm giảm việc in tờ rơi truyền thống, mặt khác các hoạt động như giới thiệu sản phẩm hoặc các chiến dịch tiếp thị vẫn cần đến tờ rơi truyền thống.

Vai trò

Khách hàng có thể sử dụng tờ rơi để tìm hiểu thêm về các mặt hàng hoặc dịch vụ mà một công ty đang quảng bá. Thay vì thông tin trước đó mà khách hàng không thể nhớ lại, họ có thể lưu giữ để xem xét sau này. Tờ rơi cotton khi được sử dụng kết hợp với các chất liệu in ấn, quảng cáo khác sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và bán hàng.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Đặc điểm

Bởi vì hầu hết các tờ rơi được tạo ra để phân phát rộng rãi và chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn, chúng thường được in tờ rơi giá rẻ trên giấy mỏng. Để sử dụng trong văn phòng, lễ tân và phòng trưng bày, một số được in trên giấy dày hoặc bao gồm thêm một lớp nilon để tăng độ bền và hấp dẫn.

Tờ rơi được phát triển theo dạng tờ gấp một, hai mặt, gấp đôi, gấp 3, gấp nhiều lần tùy theo nội dung bức tranh cần truyền tải và mục đích sử dụng. In một mặt hoặc hai mặt, cũng như các kích thước đặt làm riêng, không bị giới hạn bởi số lượng thông tin và hướng dẫn do nhà thiết kế cung cấp.

Lợi ích của thiết kế tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing hay chiến dịch quảng cáo của cửa hàng, doanh nghiệp. Do đó, khi các nhà bán lẻ và doanh nghiệp này sử dụng tờ rơi khuyến mại, họ nhận được rất nhiều lợi thế.

  • Tiếp cận với số lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng.
  • Khách hàng được thông báo ngay lập tức và hiệu quả về các giao dịch hấp dẫn, lễ khai trương, giảm giá đặc biệt tại các cửa hàng mới, v.v.
  • Một hình thức quảng cáo và tiếp thị nhằm thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng đối với các tài liệu quảng cáo, khuyến mãi in tờ rơi với chi phí in rẻ nhưng mang lại hiệu quả lớn.

Các yêu cầu của một thiết kế chất lượng

Mặc dù chất lượng giấy in tờ rơi, cũng không cần sử dụng công nghệ in hiện đại nhất nhưng để tối ưu hóa chức năng và ưu điểm của brochure thì ấn phẩm này phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn.

  • Thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại phải rõ ràng: ngày, giờ và địa điểm của ưu đãi. Trên tờ rơi quảng cáo, đối tượng có quyền tham gia hoặc không tham gia chương trình,… cũng phải được ghi chú rõ ràng.
  • Mẫu tờ rơi có hai màu đen trắng và màu. Dù in màu hay trắng đen thì sản phẩm phải có chất lượng in ấn sắc nét, không bị nhòe mực, hình in rõ nét, ngoài ra còn phải kể đến chất lượng in ấn sắc nét, không bị nhòe mực.
  • Để giảm gánh nặng chi phí quảng cáo cho các cửa hàng và doanh nghiệp, chi phí in ấn phải được giữ ở mức tối thiểu.

Xem thêm về in tem bảo hành giá rẻ chất lượng cao

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Web: https://incucre.com/

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Zalo )  | mykien@incucre.com

Ms Hoài Thương | 097 546 5591 ( Zalo ) |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              | 098 206 8805 ( Zalo ) |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605 ( Zalo ) |  minhgiao@incucre.com


Liên hệ