Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi! phương tiện quảng bá đơn giản, hiệu quả nhưng ít chi phí.

In tờ rơi được xem là phương tiện quảng bá đơn giản, ít tốn chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả trực tiếp đến với khách hàng, tờ rơi được ví như người tiên phong quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

to-roi-to-gap-brochure-19

Tờ rơi thường xuất hiện phổ biến ở các sự kiện triễn lãm, hội chợ, tại các cửa hàng chuẩn bị khai trương hay đang cần quảng cáo, chạy sự kiện, với những chương trình cụ thể và thời gian ngắn hạn. Bố cục được sắp xếp hợp lý, thiết kế bắt mắt, cầu kì hoặc đơn giản tùy vào mục đích, yêu cầu của người sử dụng.

to-roi-to-gap-brochure-18

Đây không chỉ là loại hình quảng cáo đơn giản mà còn là phương tiện để đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với công chúng, thu hút những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự, hỗ trợ các kênh phân phối, vượt mặt đối thủ cạnh tranh nhờ những sáng tạo táo bạo, nổi trội được thiết kế riêng biệt cho riêng doanh nghiệp bạn. Đưa doanh nghiệp bạn vào vùng lựa chọn tiêu dùng an toàn của khách hàng qua những thông tin được thu thập và đánh giá trên tờ rơi, tờ gấp, Brochure một cách hiệu quả nhất. Để làm tốt điều đó cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản về hình thức để tờ rơi, tờ gấp, Brochure trở nên chuyên nghiệp hơn.

to-roi-to-gap-brochure-17

Đối với tờ rơi, tờ gấp nội dung cần dễ hiểu, súc tích, ảnh chụp rõ nét, hình ảnh phải truyền tải được ý nghĩa thông điệp, thiết kế đơn giản không cần phải quá cầu kì, nhưng vẫn phải làm bật nội dung chính chủ chốt, thể hiện rõ cá tính sản phẩm, ý đồ muốn thể hiện. Cần có sự đầu tư tốt để cân bằng giữa hai yếu tố thiết kế “bắt mắt” và sự tiện dụng để tạo nên nét độc đáo riêng biệt mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

to-roi-to-gap-brochure-16

Đối với Brochure, nên chọn loại giấy in phù hợp. Tuân thủ theo các quy tắc cần thiết gồm: Bố cục rõ ràng, trong sáng, làm bật những ý nghĩa quan trọng, lựa chọn màu sắc hài hòa, thông minh , ý tưởng gần gũi, độc đáo và sáng tạo, nội dung được sắp xếp logic, hình ảnh đa dạng biểu đạt được những điều cần thiết nhất phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. In tờ rơi ở độ phân giải cao để có được sản phẩm sắc nét nhất.

to-roi-to-gap-brochure-15

Nếu tờ rơi, tờ gấp, Brochure của doanh nghiệp bạn được thiết kế đẹp, hài hoài và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, nó sẽ là bước đệm để người tiêu dùng ấn tượng và tìm đến doanh nghiệp của bạn. Vì vậy hãy thiết kế tờ rơi, tờ gấp, Brochure theo cách riêng của doanh nghiệp bạn thật độc đáo và sáng tạo, để tăng giá trị của tờ rơi, tờ gấp, Brochure nói riêng và doanh nghiệp bạn nói chung.

to-roi-to-gap-brochure-14


Liên hệ