Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ rơi là một loại hình thức quảng cáo đang rất phổ biến sử dụng tại rất nhiều đơn vị kinh doanh và cũng càng ngày được hình thức đa dạng và hiện đại hơn. Khi sử dụng tờ rơi để quảng cáo thì bạn cũng có thể tiếp cận tốt hơn với các nhóm khách hàng của mình và gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm. Làm sao để có được những sản phẩm tờ rơi mà có thể gây chú ý và thu hút khách hàng thì hãy cùng incucre tham khảo về những chia sẻ về in tờ rơi dưới đây bạn nhé!

++ Tìm hiểu địa chỉ in tờ rơi gấp a4

Các yếu tố bạn cần nên quan tâm để tờ rơi thu hút khách hàng hơn

Về chất lượng của tờ rơi cần hội tụ

Được sử dụng khá phổ biến ngày nay và cả các mẫu thiết kế tờ rơi từ đó cũng copy hoặc là mắc chước tương tự nhau ngay cả về nội dung lẫn hình thức. Bạn đang mong muốn có một mẫu quảng cáo vượt trội thì bạn cần phải có một nội dung sáng tạo và có thiết kế khác biệt.

Sở hữu title thông minh có nội dung ngắn gọn nhưng lại có ấn tượng và có thể truyền tải được tất các thông điệp mà bạn đang muốn nhắm đến nhóm khách hàng mong muốn thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

thiết kế tờ rơi tờ gấp

Những nội dung có liên quan đến lợi ích của sản phẩm thì bạn nên đặt vị trí trung tâm để tạo điểm nhấn và trình bày được những cái ưu điểm cả những cái nhận được xứng đáng để khách hàng có thể tự tin hơn khi chi tiền cho dịch vụ.

Lên kế hoạch  marketing bằng tờ rơi

Sau khi đã có mẫu tờ rơi hoàn chỉnh thì chiến lược tiếp theo bạn cần làm đó là đưa tờ rơi đến với khách hàng. Bạn hãy phân tích và lựa chọn đúng đối tượng, đúng thời điểm để phát tờ rơi để chúng có thể giúp cho bạn phát huy được hiệu quả tốt nhất.

>> Tham khảo thêm: Tư thiết kế sticker

Các tiêu chí bạn cần quan tâm để lựa chọn được một cơ sở in ấn uy tín

Quan sát thật kỹ về thái độ phục vụ của các nhân viên

Yếu tố quan trọng quyết định về chất lượng của dịch vụ đó chính là thái độ của các nhân viên. Bạn nên quan sát xem là chọn đơn vị in ấn mà có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tư vấn tận tâm. Bởi vì những đơn vị như vậy thì chứng tỏ là rất quan trọng chuyên nghiệp để đảm bảo về chất lượng cho khách hàng nên cũng chỉnh chu trong từng khâu một.

Tìm hiểu thật kỹ chi tiết về chất lượng in của tờ rơi

Cơ sở in ấn đó có uy tín và có đáng tin cậy hay không thì sẽ tư vấn cho khách hàng về lựa chọn giấy in tờ tùy thuộc vào yêu cầu, điều kiện tài chính của khách.

Giá cả về dịch vụ có phù hợp không

Quyết định in ấn của khách hàng thì sẽ luôn phụ thuộc vào giá cả mà đơn vị in ấn đưa ra. Giá cả cần có 1 bảng niêm yết để khách hàng có thể dễ tính toán về chi phí và số lượng cần in.

Incucre là một trong những cơ sở in tờ rơi quảng cáo mà đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại TPHCM. Đến với chúng tôi thì các khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về giá cả tốt nhất cũng như là nhận được sản phẩm có chất lượng.

>> Thông tin liên quan: in pp ngoài trời


Liên hệ