Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ quảng cáo, tờ rơi là một phương tiện quảng cáo mà các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của minh hay thậm chí quảng bá cho nhiều sự kiện lớn, nhỏ của thương hiệu. Mục đích chính của việc in tờ rơi, quảng cáo đó chính là thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những thông tin đơn giản được truyền tải trên tờ rơi và khuyến khích người hành động ngay lập tức trước những lời chào mời mua hàng.

to-quang-cao

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược kinh doanh, marketing hay chương trình quảng cáo của các thương hiệu, cửa hàng. Chính vì vậy, khi sử dụng tờ quảng cáo doanh nghiệp hay công ty sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của mình.

Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ tờ quảng cáo đó chính là:

+ Chi phí in ấn: Hiện nay giá thành các dịch vụ in ấn rất rẻ. Với công nghệ in offset hiện đại thì in tờ rơi, tờ quảng cáo số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm.

to-quang-cao

+ Giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh chóng. In tờ quảng cáo đẹp và bắt mắt là một hình thức quảng cáo có thể truyền đạt thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng chúng có thể thể hiện được những điều mà nhà kinh doanh muốn truyền tải đến người tiêu dùng một cách trực tiếp và nhanh chóng.

+ Khác với những sản phẩm in ấn khác, tờ quảng cáo không cần thiết phải thiết kế theo một khuôn mẫu nào cả. Doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo sao cho bắt mắt và thu hút được người xem để tăng tối đa hiệu quả. Những mẫu tờ rơi chất lượng, bắt mắt sẽ mang cho doanh nghiệp doanh số bán hàng vượt mức chỉ tiêu.

>>> Cùng tìm hiểu: in decal nhựa bằng máy offset

Lợi ích của việc phát tờ rơi, tờ quảng cáo

Sẽ có rất nhiều cách để doanh nghiệp lựa chọn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình và có thể tiếp cận với khách hàng. Nhưng trong số đó thì phát tờ rơi, tờ quảng cáo là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao nhất, tiếp cận trực tiếp khách hàng mà chi phí lại vô cùng thấp so với những chiến dịch marketing khác.

to-quang-cao

Các doanh nghiệp đều hiểu được rằng tờ rơi, tờ quảng cáo chính là một hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vì thế nên quảng bá hay bán hàng bằng hình thức này đều được xem là một trong những hình thức hiệu quả nhất và được lựa chọn nhiều nhất.

Nếu bạn muốn in tờ rơi hay tờ quảng cáo, muốn tham khảo những mẫu tờ rơi hiện đại, chất lượng thì có thể liên hệ ngay với Incucre để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

>>> Xem thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp