Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Thiết kế tờ rơi, tờ gấp sao cho phù hợp với thương hiệu và tạo hiệu quả quảng bá không hề đơn giản. Tờ rơi, tờ gấp được xem là một chiến lược marketing bán hàng hiệu quả, công cụ truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và chi phí cực thấp.

thiet-ke-to-roi-to-gap

Tờ gấp là gì? Các mẫu thiết kế tờ gấp có gì đặc biệt?

Tờ gấp được xem là một trong những tập tài liệu marketing quan trọng dùng để truyền tải thông một cách trực tiếp đến với khách hàng. Tờ gấp được thiết kế thu hút, thể hiện thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp người bán hàng dễ dàng pr cũng như giúp khách hàng dễ dàng biết đến doanh nghiệp.

Tờ gấp nằm trong chiến dịch marketing của hầu hết các doanh nghiệp sử dụng khi hướng đến đối tượng khách hàng đại trà. Do đó mà số lượng tờ gấp cũng được in hàng loạt và phát trực tiếp cho khách hàng.

thiet-ke-to-roi-to-gap

Tờ gấp tuy trông đơn giản, gọn nhẹ nhưng khi thiết kế tờ gấp đòi hỏi sự tinh tế, mang lại hiệu quả cao. Không gian thể hiện trên tờ gấp có hạn nên nội dung cần tập trung vào nội dung, hình ảnh chính, thu hút để người xem ấn tượng ngay lập tức.

Toàn bộ thông tin sản phẩm, dịch vụ về doanh nghiệp cần được thể hiện trên một tờ gấp. Do đó, nội dung cần được chọn lọc, trau chuốt súc tích, ngắn gọn để người xem không cảm thấy ngột ngạt khi đọc. Hình ảnh phải thật sự nổi bật và thu hút, màu sắc cần nhất quán với màu nhận diện của thương hiệu. Điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt so với những mẫu tờ rơi khác chính là hình thức gấp 2 hoặc gấp 3 tạo nên sự khác biệt cho ấn phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: logo thu dau mot

Nhà cung cấp dịch vụ in ấn – thiết kế tờ rơi độc đáo – sáng tạo tại HCM

Incucre là địa chỉ in ấn hàng đầu TP.HCM.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lý, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nắm bắt được xu hướng hiện nay, cơ sở vật chất hiện đại, mực in chất lượng,… Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

thiet-ke-to-roi-to-gap

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo sản phẩm bên công ty của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp

 

Web: https://incucre.com/


Liên hệ